Trao thưởng các tác giả đạt giải cuộc thi ảnh “Đồng Nai trên đường xây dựng và phát triển”

Thứ Hai, 14/11/2016 22:43  | Thể Trịnh

|

(CAO) Vào khoảng 17 giờ ngày 12-11, tại hội quán Trấn Biên (Văn miếu Trấn Biên, TP.Biên Hòa-Đồng Nai) đã diễn ra buổi lễ trao thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi triển lãm ảnh với chủ đề “Đồng Nai trên đường xây dựng và phát triển”.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh và đại biểu, đại diện cho các cơ quan ban ngành trong, ngoài tỉnh.

BTC trao giải cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh

Qua 5 tháng phát động Ban tổ chức (BTC) nhận được 736 tác phẩm của 149 tác giả ở 13 tỉnh, thành trong cả nước.

Sau vòng loại, có 105 tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm và in sách phục vụ công chúng.

Người đoạt giải 3 chụp hình cùng tác phẩm

Các tác phẩm đã phản ánh được bức tranh toàn cảnh của Đồng Nai trên đường phát triển. Đó là những hình ảnh lao động nhà máy, xưởng thủ công nghiệp, nuôi trồng thủy sản đến khu công nghệ cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực sản xuất, y tế… Các tác phẩm đã thể hiện sự sống yên bình trong những ngôi trường của trẻ thơ, thao trường diễn tập của các chiến sĩ cho đến người gác rừng.

Những tác phẩm được in thành sách để phục vụ công chúng

Đoạt giải 3 trong cuộc thi, tác giả Nguyễn Minh Tân đến từ TP.HCM với tác phẩm “Thủy điện Trị An” cho biết: “Tôi rất vui mừng khi đoạt giải trong triển lãm năm nay, tác phẩm phản ánh quy mô công nghiệp hoành tráng. Hồ thủy điện Trị An là một trong những thủy điện lớn và đóng góp nhiều cho việc phát triển kinh tế khu vực trong cũng nhưu ngoài tỉnh Đồng Nai. Những tấm hình được chụp bằng flycam và phải kì công chọn lựa để gửi đến Ban giám khảo. Chụp ảnh là một đam mê của tôi ngoài công việc xây dựng”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang