Đà Lạt: Va chạm xe, nhóm thanh niên đâm trọng thương tài xế taxi

Thứ Tư, 01/06/2016 10:09  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc điều khiển xe lưu thông từ đèo Prenn về trung tâm TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), một tài xế taxi đã bị một nhóm nhóm thanh niên đâm trọng thương sau khi xảy ra va chạm nhẹ.

Vụ việc trên xảy ra vào lúc 9h30 sáng ngày 31-5, trong lúc điều khiển xe taxi Mai Linh mang biển kiểm soát 51F 25887 lưu thông từ đèo Prenn về TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), anh Bùi Quốc Khánh (41 tuổi) đã bị nhóm 4 thanh niên nam nữ lao vào đánh và dùng tua vít dài đâm nhiều nhát vào lưng và tay gây thương tích khá nặng sau khi xảy ra va chạm nhẹ.

Anh Khánh cho biết, vào thời điểm trên, tại khu vực đoạn đầu đèo Prenn , TP Đà Lạt, do lượng phương tiện lưu thông đông nên anh Khánh chạy từ từ và dừng lại cho các phương tiện ngược chiều đi qua. Cùng lúc, có 4 thanh niên nam nữ điều khiển hai xe máy đi sau, do không quan sát đã đâm vào đuôi xe taxi do anh điều khiển.

Tài xế taxi bị đâm trọng thương - Ảnh: Kim Đồng 

Sau khi xảy ra va chạm, anh Khánh đã mở cửa, xuống xe. Tuy nhiên, vừa mở cửa xe xuống, anh đã bị nhóm thanh niên này lao vào đánh và dùng tua vít dài đâm nhiều nhát vào lưng và tay gây thương tích khá nặng.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thấy nhóm thanh niên này hành xử côn đồ, mọi người đã lao vào căn ngăn. Lúc này, nhóm thanh niên mới ngừng tay và bỏ đi kèm những lời hăm dọa anh Khánh.

Theo anh Khánh, nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 22 - 25 tuổi, đi xe máy AirBlade màu đen biển số 49 E1 -23044 và một xe Sirius khác không xác định được biển số xe.

Lực lượng công an đang điều tra vụ việc - Ảnh: Kim Đồng 

Nhận được tin báo từ người dân, công an TP. Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra để truy tìm nhóm thanh niên hành xử côn đồ trên.

Bình luận (2)

Thiệt tình chứ , đã sai còn đi đánh người ta . Mong các anh công an bắt hết bỏ tù cho rồi .

Nhat Long - Thứ Tư, 01/06/2016, 23:35 Trả lời | Thích

Côn đồ..tông vào đuôi xe là sai rồi vậy mà còn hành hung người ta..bắt bỏ tù tụi này cho đáng..

Anh Quoc - Thứ Tư, 01/06/2016, 12:45 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang