Xe khách chở 30 người chạy từ miền Nam ra Hà Nội, mới bị xử lý

Chủ Nhật, 05/04/2020 15:35  | Mai Uyên

|

(CAO) Tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 8 (Phòng Cảnh sát giao thông TP.Hà Nội) cho biết, đã phát hiện và xử lý một xe khách bất chấp lệnh cấm chở hàng chục người đi từ các tỉnh phía Nam về Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 5/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 8 cùng với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ kiểm soát cách ly xã hội phòng chống dịch COVID-19 tại chốt ở đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ.

Vào thời điểm này, lực lượng liên ngành đã phát hiện xe ôtô khách BS: 98B-027.63 lưu thông trên đường, đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng xe kiểm tra theo đúng quy định.

Chiếc xe khách vi phạm và hành khách được đo thân nhiệt

Tại thời điểm kiểm tra, chiếc xe khách chở 30 hành khách. Cảnh sát đã mời tất cả số hành khách và lái, phụ xe này xuống để lực lượng y tế tiến hành đo thân nhiệt. Qua kiểm tra, hành khách và lái, phụ xe trên xe thân nhiệt đều bình thường. Tất cả hành khách đều đeo khẩu trang.

Được biết, các hành khách được chở từ các tỉnh, thành phía Nam về Hà Nội, bất chấp quy định của Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các phương tiện vận tải hành khách công cộng dừng hoạt động.

Bên canh đó, lái xe cũng vi phạm những nội dung của Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của Uỷ ban nhân dân Hà Nội.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang