Xe tải cán một phụ nữ tử vong tại chỗ

Thứ Sáu, 18/08/2017 10:24  | Thể Trịnh

|

(CAO) Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên tuyến QL1A đoạn đi qua địa bàn huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã khiến một người phụ nữ bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giở 30 ngày 18-8 xe tải mang BKS: 79C-037.23 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên tuyến QL1A hướng trạm thu phí đi Biên Hòa.

Khi đến khu vực ấp Trung Hòa, huyện Trảng Bom thì xảy ra tai nạn cán qua người phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS: 60B8-80357 lưu thông cùng chiều phía trước. Sau khi tai nạn xảy ra tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa nghe thấy tiếng va quẹt sau đó thấy người phụ nữ mang túi quần vợt té xuống đường, cùng lúc này xe tải trờ tới cán qua người nạn nhân. Được biết, nạn nhân đi tập thể dục sáng trên đường về nhà thì bị tai nạn.

Chiếc xe của nạn nhân được đưa đi

Tại hiện trường nạn nhân được xác minh tên Nguyễn Thị Hải (SN1960, ngụ xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom). Nhận tin báo các lực lượng chức năng đã đến hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nhiệm tử thi bàn giao nạn nhân cho gia đình mai táng.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn giao thông mới được giải quyết xong. Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Chiếc xe tải tại hiện trường
Khu vực hiện trường

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang