Xe tải đổ dốc cầu Rạch Miễu mất lái tông xe SH, 2 người tử vong

Thứ Hai, 03/06/2019 16:44

|

(CAO) Khi xe tải chở bao bì vừa xuống dốc cầu Rạch Miễu thì bất ngờ mất lái lao sang chiều ngược lại tông vào hai người đang đi trên xe SH tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 3-6, nhiều người lưu thông qua cầu Rạch Miễu đoạn qua địa bàn ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang giật mình nghe tiếng va chạm mạnh, sau đó thấy một người đàn ông rơi xuống sông Tiền.

Khi nhìn lại thì thấy xe tải BS: 62C-120.39 do tài xế Đỗ Văn Út (41 tuổi, ngụ xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường, Long An) điều khiển dính chặt vào lan can cầu, vỡ nát phần đầu. Bên dưới gầm xe tải có một xe tay ga SH BS: 63B9-811.15 bị xe tải đè nát.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng,

Tại hiện trường xe tải vỡ nát cabin, dưới gầm xe tải có một người đàn ông bị dập nát 2 chân được người dân giải cứu đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong tại bệnh viện.

Dưới mé sông Tiền có một đoạn lan can cầu rơi xuống từ vụ tai nạn, bên cạnh có một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên té sông và tử vong sau tai nạn giao thông.

Tài xế xe tải may mắn chỉ bị xây xát nhẹ cho biết xe anh bị mất thắng sau đó anh không điều khiển được xe dẫn đến xe lao sang chiều ngược lại tông trúng xe SH.

Nhận được tin báo, Công an xã Thới Sơn và Công an TP.Mỹ Tho cùng đơn vị quản lý cầu Rạch Miễu đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Giao thông ùn tắc sau tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đến 15 giờ cùng ngày hiện trường mới được giải quyết xong. Vụ tai nạn đã làm giao thông qua cầu Rạch Miễu ùn ứ nhiều km. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang