Châu Khải Phong hoảng hồn khi fan nữ lao lên sân khấu đòi 'xé áo'

Thứ Sáu, 21/09/2018 11:25

|

(CAO) Trong phần giao lưu, Châu Khải Phong xuống sân khấu để hòa theo sự cuồng nhiệt của khán giả. Bất ngờ xảy ra khi nam ca sĩ vừa trở lại sân khấu, khán giả vì quá khích đã nhào lên đòi xé áo.

Mới đây, Châu Khải Phong bày tỏ bất ngờ khi ca khúc Đơn côi tình tôi cán mốc 3 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt. Thậm chí, giữa những ồn ào tình ái, hoa hậu, sáng tác riêng của nhạc sĩ Duy Cường dành cho giọng ca gốc Nghệ An vẫn nghiễm nhiên lọt top 10 trending trên YouTube. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc duy nhất có mặt trong top thịnh hành của YouTube ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng này, Châu Khải Phong cho biết Đơn côi tình tôi là ca khúc khiến anh “trầy da tróc vẩy” nhiều nhất bởi thời điểm thực hiện ca khúc này, nam ca sĩ gặp không ít áp lực vì cái bóng của Ngắm hoa lệ rơi quá lớn, khiến anh và Duy Cường phải liên tục thức đêm để tìm một hướng đi cho bài hát.

“Thời điểm ra mắt Đơn côi tình tôi cũng là lúc “cơn bão” hoa hậu đang gây sốt cộng đồng mạng, lúc đó, tôi còn nghĩ mình đã tính nhầm ngày. Tuy nhiên, ủng hộ của đông đảo khán giả giúp tôi thêm tự tin để đem Đơn côi tình tôi “chiến đấu” với nhan sắc của các nàng hậu”, anh khẳng định.

Mới đây, Châu Khải Phong có dịp mang bản hit Đơn côi tình tôi trình diễn trước đông đảo người hâm mộ thành phố Hồ Chí Minh. Nam ca sĩ ghi điểm với vẻ ngoài phong độ, điển trai cùng phong cách thời trang lịch lãm. Trước sự yêu cầu của khán giả, giọng ca gốc Nghệ An liên tiếp trình diễn những bản hít từng làm nên tên tuổi của anh trong thời gian qua.

Châu Khải Phong giao lưu với khán giả

Đặc biệt, trong phần giao lưu, Châu Khải Phong xuống sân khấu để hòa theo sự cuồng nhiệt của khán giả. Bất ngờ xảy ra khi nam ca sĩ vừa trở lại sân khấu, khán giả vì quá khích đã nhào lên đòi xé áo. Tránh tình huống nhạy cảm, Châu Khải Phong nhẹ nhàng lùi vào phía trong hậu trường, đợi khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa mới trở ra, xin lỗi khán giả và tiếp tục màn trình diễn.

“Hơn 10 năm đi diễn, tôi gặp nhiều khán giả cuồng hơn. Tuy nhiên, điều đó xuất phát từ tình yêu của khán giả dành cho mình nên không có gì đáng trách cả. Tôi nghĩ rằng đã là nghệ sĩ thì mình phải làm quen với điều này và cần cư xử khéo léo để đẹp lòng đôi bên”, anh nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang