Dàn sao showbiz và tuyển thủ quốc gia đá bóng từ thiện

Thứ Hai, 09/11/2020 12:51

|

(CAO) Huy Khánh, Jack, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung… sẽ đá với Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng… trận bóng "All stars - Tiếp lửa yêu thương" hướng về miền Trung.

Trận bóng toàn ngôi sao đình đám này được diễn ra vào ngày 11/11 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), đây là lần đầu tiên ở khán giả Việt chứng kiến màn tranh tài giữa đội nghệ sĩ và dàn danh thủ nổi tiếng của đội tuyển Quốc gia.

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM – Liên đoàn bóng đá TP.HCM phối hợp với VieON, trận bóng đá đầu tiên có sự góp mặt của các danh thủ và nghệ sĩ Việt được thực hiện, nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ và lan tỏa hướng về miền Trung. Đây là một trận đấu được siêu mong chờ, do đội hình 2 bên toàn những cái tên nổi tiếng.

Đội hình các nghệ sĩ gồm: Jack, Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền,…

Đối đầu với họ là dàn danh thủ đình đám của đội tuyển Quốc gia: Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng,…

Sự kiện có tên "All stars - Tiếp lửa yêu thương", là trận đấu đặc biệt, chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam với các thành viên của đội tuyển Quốc gia và các nghệ sĩ, KOL nổi tiếng. Năm nay, với sự ảnh hưởng của Covid-19 khiến khán giả Việt chưa có cơ hội ngắm nhìn các cầu thủ ra sân, thế nên "All stars - Tiếp lửa yêu thương" sẽ là sự kiện đầu tiên và duy nhất trong năm fan sân cỏ được thấy đội tuyển Quốc gia xuất hiện cùng nhau, trong một dịp vô cùng ý nghĩa.

Trận bóng đá giao hữu - từ thiện do Jack khởi xướng. Ngoài trận cầu nảy lửa, "All stars - Tiếp lửa yêu thương" còn có các tiết mục biểu diễn âm nhạc được hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Được biết, chương trình sẽ có sự tham gia của dàn thí sinh Rap Việt. Việc kết hợp giữa bóng đá và âm nhạc sẽ mang lại không khí bùng nổ, lan tỏa tinh thần quật cường, tương thân tương ái của người Việt Nam.

Tổng số tiền thu được sẽ minh bạch và công bố chi tiết cho khán giả trước khi chuyển về các quỹ hoạt động vì miền Trung.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang