Nghệ sĩ Việt ở Mỹ tổ chức viếng Anh Vũ vào ngày 6-4

Thứ Sáu, 05/04/2019 10:07

|

(CAO) Sau khi nhận thi hài Anh Vũ tại nhà quàn, các nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ sẽ đến thăm viếng, nói lời từ biệt đến nam diễn viên trước khi đưa anh về quê hương an táng.

Leon Vũ - bạn thân của cố nghệ sĩ Anh Vũ thông báo lịch tổ chức tang lễ và viếng, từ 14h đến 20h ngày mai (6-4) tại nhà quàn An Lạc, 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California, Mỹ.

Nhóm bạn gồm Leon Vũ, Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm và Trần Bích Thảo sẽ đảm nhận đón khách đến viếng thi hài Anh Vũ.

Nhà quàn An Lạc

"Vào thứ hai tuần sau (8-4), thi hài Anh Vũ sẽ được đưa lên máy bay xuất cảnh. Hôm nay cũng là ngày 4-4 ở Mỹ rồi, chúng tôi đang gấp rút làm giấy tờ gửi lên Đại sứ quán. Nếu giấy tờ lấy về được vào ngày 5-4 thì đến 8-4 Anh Vũ có thể về", Hoài Tâm cho biết.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ

NSND Hồng Vân thông tin thêm, theo yêu cầu của phía Mỹ, gia đình phải có một tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường nơi Anh Vũ cư trú và gửi sang Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco và được tổng lãnh sự quán bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy cho Anh Vũ trở về Việt Nam được.

 Bên cạnh đó, thời điểm làm giấy tờ rơi vào gần thứ bảy, chủ nhật tại Mỹ nên phải chờ trong 2 ngày này. Ngoài ra là trở ngại về khoảng cách, chuyến bay của hãng hàng không cao cấp nói trên từ Mỹ về Việt Nam mất ít nhất từ 16,5 đến 17,5 tiếng đồng hồ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ (SN 28-7-1972) tại TP.HCM. Anh từng là phó giám đốc sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang