Tài tử Johnny Depp gây sốc với bộ dạng tiều tuỵ

Thứ Hai, 04/06/2018 14:26  | Minh Phương

|

(CAO) Tài tử Johnny Depp khiến những người hâm mộ bàng hoàng khi anh xuất hiện với bộ dạng ốm yếu, xanh xao, lần đầu tiên kể từ khi có nhiều tin đồn về sức khỏe.

Mirror hôm 3-6 cho biết ngôi sao của “Những tên cướp biển Vùng Carribea”, 54 tuổi bị những người hâm mộ cuồng nhiệt phát hiện khi anh đến khách sạn Regent ở Berlin, Đức.

Khuôn mặt vừa cạo râu của Depp nom hốc hác khi anh cố che giấu bằng cặp kính lớn và chiếc mũ lưỡi trai đội sụp trên đầu.

Tuy nhiên, bất chấp việc sụt cân gần đây của mình khiến các fan lo lắng, anh vẫn mỉm cười ân cần khi ký tặng người hâm mộ. 

Theo Mirror, Johny đã mất khá nhiều thời gian tương tác với đám đông đang đợi khi anh trên đường tới với ban nhạc rock Hollywood Vampires của mình.

Johnny Depp xuất hiện với bộ dạng tiều tuỵ - Ảnh: Mirror/Splash

Johnny đang đi lưu diễn cùng Hollywood Vampires, ban nhạc anh giúp thành lập năm 2015 cùng huyền thoại nhạc rock Alice Cooper và Joe Perry của Aerosmith nhằm tôn vinh âm nhạc của các ngôi sao nhạc rock đã chết trong những năm 1970.

Trong vài năm qua Depp gặp trắc trở về đời tư: Người mẹ anh vô cùng yêu quý qua đời và vụ chia tay rắc rối với Amber Heard. Cũng có nhiều báo cáo nói anh gặp nhiều rắc rối về tài chính, với các phim anh thủ vai chính gần đây không còn ăn khách.

Johnny Depp chụp ảnh với 1 người hâm mộ - Ảnh: Mirror/Instagram

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang