Trương Thế Vinh xác nhận chuyện chia tay với bạn gái cơ trưởng

Thứ Bảy, 12/11/2016 14:51

|

(CAO) Thời gian qua, chuyện rạn nứt tình cảm của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng được mọi người truyền tai nhau. Người trong cuộc không có bất cứ chia sẻ nào về sự việc trên khiến người hâm mộ luôn đặt dấu hỏi nghi vấn về sự việc trên.

Hoa hậu Thu Vũ chia tay chồng đại gia sau 1 tháng đám hỏi

Mới đây, một số thông tin rò rỉ từ bạn bè thân thiết của Trương Thế Vinh về chuyện cả hai đã hủy hôn cùng với nhiều chuyện thêu dệt của cư dân mạng. Hơn nữa, một MV cũ thực hiện cách đây hơn 1 năm mang tên "Phải buông tay" của Trương Thế Vinh lại bất ngờ được mọi người chia sẻ rất nhiều và cho rằng đây là lý do mà cả hai chia tay.

Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng

Trước những thông tin trái chiều đó, PV đã liên hệ Trương Thế Vinh để có sự chia sẻ chính xác nhất. Trương Thế Vinh thừa nhận anh và bạn gái đã chia tay cách đây vài tháng. Chuyện buồn nên nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều, nhưng nếu không nói, mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cơ trưởng là điều không nên.

"Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng chẳng để nói lên điều gì. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đây cũng chính là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua", nam ca sĩ chia sẻ.

Thế Vinh cho biết, anh và bạn gái đã chia tay cách đây vài tháng

Trước thông tin bạn gái cũ chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác khiến nam ca sĩ rất bất ngờ. Vì sau chia tay, anh và cô ấy giữ mối quan hệ bạn bè, và chưa từng nghe về sự việc trên.

Hiện tại, Trương Thế Vinh đã lấy lại cân bằng và tập trung nhiều vào công việc. Anh tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình, mới nhất là bộ phim "Đặc vụ ở Ma Cao" đang được phát sóng. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh còn tham gia nhiều vai trò trong các gameshow và tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang