Bốn người Việt bỏng rất nặng trong vụ cháy nổ tại Lào

Thứ Năm, 03/12/2020 23:12  | Hoà Khánh

|

(CAO) Chiều 3-12, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, vừa tiếp nhận và điều trị 4 bệnh nhân là người Việt Nam bị bỏng nặng toàn thân trong vụ cháy nổ ở nước bạn Lào.

Theo đó, 4 người nhập viện trong tình trạng bỏng toàn thân, các vết bỏng do pháo rất nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng nên chưa lường trước được.

Danh tính 4 nạn nhân gồm: Nguyễn Thuận Thủy (lái xe BKS Lào chở đá), Vũ Quốc Khánh (SN 1985, trú tỉnh Quảng Nam), Nguyễn Trọng Tín (SN 1983, trú tỉnh Thừa Thiên Huế) và Trần Văn Huynh (SN 1977, trú thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Theo thông tin trước đó, vụ cháy nổ vào khoảng 8 giờ 30 ngày 3-12, tại khu vực kiểm hóa của hải quan đensavẳn (Lào) khiến 2 người quốc tịch Lào tử vong và 6 người bị thương, trong đó có 4 người Việt.

Hiện trường vụ cháy nổ.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ cháy nổ là nơi cơ quan chức năng nước bạn Lào tiến hành kiểm tra đối với các xe lưu thông từ Lào, Thái Lan đi qua. Được biết vị trí này cách cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) khoảng 300 m.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Trị đã điều xe PCCC và CNCN cùng các cán bộ chiến sĩ và lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị nhanh chóng có mặt hỗ trợ, tiếp cận hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng Lào khống chế đám cháy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang