Siêu thị Co.opmart tặng quà Tết an toàn cho khách

Thứ Sáu, 24/11/2017 17:04  | PV

|

Nhiều người có thói quen đựng thức ăn vào những vật dụng mà mình cho là tiện lợi, an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi đựng thức ăn vào hộp nhựa, hộp xốp, bịch nilon không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

Các nhà khoa học cảnh báo, một số hóa chất không an toàn được sử dụng khi sản xuất trong hộp đựng cơm bằng xốp, đồ đựng cơm bằng nhựa và các đồ chứa thực phẩm dùng một lần có thể gây ung thư. Chưa kể, trong quá trình sản xuất, nếu người sản xuất độn thêm các chất phế thải vào để giảm giá thànhthì việc đựng đồ ăn càng mất vệ sinh, gây hại cho sức khỏe. Cần lưu ý nhất là việc sử dụng bịch nilon để đựng thức ăn nóng có nguy cơ sản sinh ra chất gây vô sinh, lệch lạc giới tính.

Khách hàng thích thú với hộp quà tết đa năng nhập khẩu từ Nhật Bản của Co.opmart

Nắm bắt thực trạng này, năm nay hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã nhanh chóng đưa vào danh mục quà tặng Tết cho khách hàng bộ hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

So với sản phẩm cùng loại thì hộp Rakuchin Pack 9 món này có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ -20oC đến đến 140oC. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen nên rất an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt dù đậy kín nắp nhưng vẫn có thể cho vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack, bên cạnh việc có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, các loại canh súp, các loại trái cây, thực phẩm trong dịp tết này, các bà nội trợ và các gia đình trẻ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Gửi quà tặng cho khách hàng

Không những vậy, bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack còn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, cũng như có nhiều kích cỡ để nhân viên văn phòng có thể mang theo cơm trưa rất tiện lợi. Đây là quà tặng đặc biệt cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước, khách có thể liên hệ siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ để nhận.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang