Vụ bé trai 5 tuổi mất tích: Đã tìm thấy thi thể dưới sông Sài Gòn

Thứ Ba, 02/07/2024 11:30

|

(CAO) Liên quan đến vụ bé trai 5 tuổi mất tích khi chơi gần bờ sông Sài Gòn, sáng nay (2-7) thi thể em đã được tìm thấy cách cầu Bình Lợi cũ (vị trí xảy ra vụ việc) khoảng 500m.

Thi thể được người dân phát hiện khoảng 8 giờ 15 phút nên gọi cho ông Ba Chúc tới kéo vào bờ rồi trình báo công an. Công an TP Thủ Đức đã tới vớt thi thể nạn nhân, chuyển về nhà xác để khám nghiệm.

Như CAO đã thông tin, chiều 30-6 bé gái tên T (7 tuổi) cùng em trai họ tên N.G.B (5 tuổi) dẫn nhau ra bờ sông Sài Gòn đoạn qua cầu sắt Bình Lợi cũ, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức để chơi và tắm.

Tới khoảng 17 giờ hai chị em lên đi về nhưng bé B quay lại, còn bé T về nhà trọ. Sau đó bé T quay ra bờ sông thì không thấy em đâu nên đi tìm quanh đó nhưng không có rồi đi về.

Ông Ba Chúc kéo thi thể bé trai vào bờ.

Tại phòng trọ bé T cũng không nói lại với ai. Tới gần trưa 1-7 những người hàng xóm không thấy bé B đâu nên hỏi thì bé T mới kể vụ việc.

Ngay lập tức người dân báo tin cho mẹ của em B chạy về toả ra đi tìm thì phát hiện chiếc áo của em vẫn còn treo ở cầu sắt Bình Lợi cũ.

Nghi em bị té sông nên vụ việc được trình báo lên công an.

Chiều tối 1-7, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TPHCM đã điều phương tiện, người nhái tới hiện trường triển khai công tác tìm kiếm dưới sông Sài Gòn.

Hiện trường vụ việc.

Theo tìm hiểu, em B sống tại phòng trọ với bà ngoại, dì ruột và các con của người dì. Còn mẹ của em B đi làm buôn bán cho một cửa hàng và ở lại cửa hàng, thỉnh thoảng mới về trọ.

Thường ngày em B đi theo bà ngoại ra chợ buôn bán, nhưng ngày 30-6 người bà phải lên bệnh viện để chăm cháu bị bệnh. Còn người dì bị bệnh về thần kinh nên cũng không mấy quan tâm việc cháu B đi chơi không thấy về.

Hiện chính quyền, đoàn thể, lực lượng chức năng địa phương đang hỗ trợ gia đình để lo mai táng cho cháu bé vắn số.

Bình luận (0)

Lên đầu trang