Bay Vietjet khám phá Đà Nẵng với ưu đãi giảm 50% giá vé

Thứ Sáu, 18/03/2022 09:22

|

(CAO) Hưởng ứng tuần lễ Hội chợ Trực tuyến “Đà Nẵng – FantasticCity Online Travel Mart 2022”, Vietjet dành tặng ưu đãi đặc biệt trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng xinh đẹp.

Theo đó, Vietjet mở bán trăm ngàn vé khuyến mãi trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng với ưu đãi giảm 50% giá vé (*) khi nhập mã “DANANG50”, thời gian bay từ 05/09 - 22/12/2022, mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trên những chuyến bay xanh, an toàn, thân thiện của Vietjet.

Vé khuyến mãi được mở bán từ 17/3 - 25/3/2022 không giới hạn thời gian trên website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook page tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

Sẵn sàng chào đón hành khách trở lại bầu trời khắp trong và ngoài nước với những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp và các chương trình nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét… Hãy cùng Vietjet bay đến Đà Nẵng để khám phá và chiêm ngưỡng những thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp, check-in tại những địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng, biển Mỹ Khê, Cầu Vàng, Bà Nà… bên gia đình và những người thân yêu ngay hôm nay.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Bình luận (0)

Lên đầu trang