Chủ tịch xã lái xe tông 4 học sinh, tìm người ‘thế thân’ bất thành

Thứ Tư, 28/03/2018 16:12  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi điều khiển xe xảy ra tai nạn, Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa nhanh chóng rời khỏi hiện trường, ngày hôm sau một người khác lên công an trình báo bản thân là người lái xe chứ không phải vị Chủ tịch xã.

Vụ việc được lãnh đạo Công an huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) xác nhận vào chiều ngày 28-3. Thông tin cho biết, ông Phạm Văn Thụy - Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa (TP. Hưng Yên) đã đến cơ quan điều tra trình báo là người trực tiếp điều khiển ô tô BKS: 29A – 105.65 gây tai nạn khiến 4 học sinh thương vong xảy ra vào khoảng 21 giờ 45, ngày 23-3 trên quốc lộ 38B.

Các nạn nhân gồm em Bùi Đăng Phát (SN 2001, trú tại tiểu khu 7, thị trấn Vương, đã tử vong), em Vũ Trọng Nam, Đoàn Trọng Hùng và em Nguyễn Đức Thuận (cùng SN 2000 ở tiểu khu 5, thị trấn Vương) đều bị thương và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe ô tô gây tai nạn của Chủ tịch xã

Sau khi xảy ra tai nạn, bất ngờ đã xảy ra, ngày 24-3, anh Nguyễn Văn Quyền (SN 1984, ở thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa, TP Hưng Yên) đã tìm đến cơ quan công an trình báo anh này mới là người điều khiển chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan công an huyện Tiên Lữ ngay sau đó đã xác định Nguyễn Văn Quyền không phải là người lái xe gây tai nạn mà người điều khiển chính là ông Phạm Văn Thụy – Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa. Xe của ông Thụy cũng đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 7-3-018.

Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang