Clip liều mạng điều khiển xe mô tô vào đường cao tốc, rồi tự gây tai nạn

Thứ Sáu, 18/03/2016 17:01  | Hữu Vinh

|

(CAO) Liều mạng điều khiển xe mô tô phân khối lớn vào đường cao tốc TP. HCM-Trung Lương, khi bị phát hiện thì người đàn ông điều khiển xe bỏ chạy với tốc độ cao, sau đó tự tông vào xe đạp dựng bên đường và tông vào trụ bê tông, còn tố CSGT tông từ phía sau mới gây tai nạn.

Khoảng 8 giờ 45 phút sáng ngày 18-3, Trung tâm quản lý đường cao tốc TP. HCM-Trung Lương phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô phân khối lớn BKS 59A3-033.99 lưu thông theo hướng Chợ Đệm về Tiền Giang, nên báo cho Đội CSGT số 5 (thuộc Cục CSGT đường bộ, đường sắt) chốt chặn yêu cầu người vi phạm dừng xe.

Khi người đàn ông này điều khiển xe mô tô gần đến Trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa thì tổ CSGT phát hiện ra tín hiệu dừng xe. Khi phát hiện CSGT người đàn ông này đã tăng tốc bỏ chạy vượt Trạm thu phí, hướng ngã tư Đồng Tâm.

Hiện trường vụ việc

Tổ CSGT cao tốc lập tức dùng ô tô đuổi theo và báo cho Phòng CSGT đường bộ công an Tiền Giang phối hợp bắt giữ. Nhiều lần CSGT ra tín hiệu dừng xe nhưng người vi phạm vẫn không chấp hành mà tiếp tục lưu thông với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Khi đến ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (gần đến ngã tư Đồng Tâm) thì người đàn ông để xe mô tô lao lên lề, tông vào xe đạp của một người phụ nữ bán vé số, rồi tiếp tục tông vào trụ bê tông bên đường mới dừng lại.

Tại hiện trường, xe mô tô hư hỏng nặng, bình xăng văng ra ngoài và người đàn ông bị xây xát nặng. Người đàn ông cho biết tên Trần Xuân Cảnh (40 tuổi) ngụ tỉnh Thái Bình và ông này cho biết đã bị CSGT tông từ phía sau nên té ngã.

Tài xế xe mô tô bị xây xát nặng

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết người đàn ông này có biểu hiện không bình thường và thời điểm xe mô tô tông vào trụ bê tông và xe đạp thì xe của CSGT ở phía sau cách khoảng 15 mét nên không có chuyện xe CSGT tông ông ta từ phía sau gây nên tai nạn.

Người phụ nữ bán vé số bức xúc, xe của tôi đã dựng trên lề, rất may tôi không đứng gần chứ không thôi khó bảo toàn tính mạng nếu xe mô tô điên này tông trúng. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm ông này để làm gương.

Clip liều mạng điều khiển xe mô tô vào đường cao tốc, rồi tự gây tai nạn:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang