Gần trăm cảnh sát bắt giữ 41 đối tượng tổ chức đua xe trái phép trên cầu Cần Thơ

Chủ Nhật, 12/06/2016 12:55  | Đăng Khoa

|

(CAO) Trưa 12-6, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - Công an TP.Cần Thơ đã sàng lọc các đối tượng để xem xét xử lý hành vi đua xe trái phép.

Khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, hàng trăm thanh niên đã tụ tập, chặn quốc lộ 1 A (đoạn đường dẫn cầu Cần Thơ) khoảng 500 m để đua xe trái phép. Để tổ chức đua xe từ hướng Cần Thơ đi Vĩnh Long và ngược lại, các đối tượng trên đã chặn xe tải, xe khách lưu thông qua cầu Cần Thơ để lấy đường đua xe.

Lãnh đạo Cảnh sát giao thông đường bộ đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp với Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (PC45); Cảnh sát 113, Cảnh sát Cơ động và Công an quận Ninh Kiều tổ chức lực lượng kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhóm thanh niên trên. Phát hiện lực lượng thi hành công vụ, các đối tượng trên bỏ phương tiện chạy trốn.

Các đối tượng bị bắt - Ảnh: Đăng Khoa

Lực lượng chức năng đã phong tỏa các tuyến đường và bắt giữ 41 đối tượng và 41 phương tiện. Hầu hết các xe đều được các đối tượng này “độ lại”.

Thiếu úy Trần Minh Hoàng- quyền đội trưởng đội tuần tra dẫn đoàn Công an TP.Cần Thơ cho biết Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm và xác định được một số thanh niên đua xe trái phép. Các đối tượng tham gia đua xe đều sẽ bị tịch thu phương tiện và xử phạt hành chính với số tiền từ 10 đến 20 triệu đồng/trường hợp.

Dàn xe độ bị tạm giữ - Ảnh: Đăng Khoa

Trường hợp tham gia cổ vũ bị xử phạt hành chính khoảng 1,5 triệu đồng và có biện pháp giáo dục, răn đe.

Thời gian vừa qua, rất nhiều đối tượng tổ chức đua xe trái phép trên cầu Cần Thơ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang