Thương tâm nữ sinh lớp 4 ở Sài Gòn bị xe ben tông tử vong

Thứ Tư, 22/08/2018 13:59

|

(CAO) Vừa mới chân ướt chân ráo đến trường chào mừng năm học mới, cháu bé học sinh lớp 4 trên đường đi học về đã bị xe ben cán chết thương tâm.

Đến 13 giờ 30 phút trưa nay (22-8), Công an Q.9, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm giữa một chiếc xe ben với một chiếc xe đạp khiến một nữ sinh lớp 4 tử nạn xảy ra trên đường Lò Lu (P.Trường Thạnh, Q.9).

Cháu bé bị xe ben cán tử vong thương tâm

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 11 giờ trừa cùng ngày, nữ học sinh lớp 4 sau khi tan trường đã điều khiển xe đạp di chuyển trên đường Lò Lu để về nhà. Khi đến cổng trường mầm non Trường Thạnh (P.Trường Thạnh, Q.9) bất ngờ bị va chạm với một chiếc xe ben mang BS: 51D-328.13 lưu thông theo hướng ngược lại tông trực diện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả vụ tai nạn khiến chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm xe ben. Cháu bé xấu số bị tử vong tại chỗ. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan Công an Q.9 đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thời gian gần đây xe ben liên tiếp gây tai nạn

Được biết, đây là ngày thứ 3 bé gái đến trường sau kỳ nghỉ hè thì không may gặp nạn. Khi biết tin cháu bé gặp nạn, người nhà chạy ra hiện trường gào khóc thảm thiết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang