Barie đâm xuyên xe khách khi tàu sắp đến, khách vội nhảy ra ngoài

Thứ Ba, 21/08/2018 15:53  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Xe khách của hãng Thực Yên chạy tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh lưu thông trên QL1A, không may mất lái đâm vào đường tàu khi barie đã chắn ngang khiến nhiều người hoảng loạn. Thậm chí, khách phải leo qua cửa kính của xe để chạy ra ngoài khi đoàn tàu chực chờ lao đến.

Chiều 21-8, đại diện hãng xe khách Thực Yên cho Báo công an TP.HCM biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào trưa ngày 19-8, tại một ngã ba trên QL1A  thuộc thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Hành khách thoát ra ngoài sau khi xe bị mắc vào barie chắn tàu.

Vào thời điểm trên, xe khách của hãng này chở nhiều người trên xe di chuyển hướng từ TP.Thanh Hóa đi Ninh Bình, đến địa điểm trên xe mất lái lao vào một ngã ba khi gác chắn barie đã chắn ngang đường báo hiệu đoàn tàu chuẩn bị đi qua.

Clip vụ việc (nguồn: Câu lạc bộ đam mê đường sắt):

Lao với tốc độ nhanh, chiếc xe bị gác chắn barie xuyên thủng mắc lại. Phát hiện sự có, nhiều hành khách hoảng loạn trèo qua cửa sổ bị đập vỡ để thoát thân trước khi đoàn tàu đi tới.

Một khách nam nhanh chân chui qua cửa kích của xe khách đáp xuống mặt đất.

Chỉ trong vòng chưa đến 1 phút, hàng chục hành khách trên xe đã nhanh chóng rời khỏi xe. Khi khách đã ra khỏi xe an toàn, tài xế xe lùi xe ra khỏi khu vực.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra câu hỏi về việc tài xế đang cho xe lưu thông thẳng lại bất ngờ đánh lái lao khu vực đường ngang nguy hiểm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang