Clip xe máy lao thẳng vào gác chắn đường sắt, 1 người tử vong

Thứ Tư, 07/08/2019 13:01  | Thể Trịnh

|

(CAO) Trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xe máy lao với tốc độ kinh hoàng đâm thẳng vào rào chắn đường sắt ngay lúc có đoàn tàu đang đi qua.

Hậu quả của vụ việc khiến nam thanh niên điều khiển xe máy chết tại chỗ.

Trước đó, như Báo CAO đã thông tin, vụ tai nạn này xảy ra vào khuya 5/8 tại khu vực gác chắn đường sắt trên đường Võ Thị Sáu.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Minh (25 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) điều khiển xe máy BS: 60L2-6553 lưu thông trên đường Võ Thị Sáu theo hướng đường Hà Huy Giáp đi ngã tư Lạc Cường.

Khi đến khu vực đường sắt băng qua đường Võ Thị Sáu thuộc phường Quyết Thắng, lúc này do có tàu đi ngang qua nên gác chắn được kéo ngang đường Võ Thị Sáu. Anh Minh không kiểm soát được tốc độ, để xe máy lao thẳng vào gác chắn đường sắt.

Lực tông cực mạnh khiến anh Minh văng qua gác chắn rơi xuống bên đường ray tử vong.

Theo như hình ảnh trong clip, nạn nhân điều khiển xe máy lao đi với tốc độ rất cao và khi gần đến đoạn rào chắn đường sắt không có biểu hiện thắng xe.

Trước đó, vào tối 9/6, tại vị trí này cũng xảy ra vụ tai nạn tương tự khi 1 người điều khiển xe máy tông thẳng rào chắn gây hư hỏng nặng. Thống kê của ngành đường sắt cho thấy, từ năm 2018 đến nay khu vực này đã xảy ra 5 vụ người điều khiển xe máy đâm vào rào chắn gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

Bình luận (0)

Lên đầu trang