Vụ xe khách lao vào đoàn người đi chợ: Đã có 4 người tử vong

Thứ Bảy, 03/08/2019 11:26

|

(CAO) Sáng 3-8, ông Mai Xuân Hải - Giám đốc Sở Y tế Gia Lai cho biết, dù được các y bác sĩ tích cực cứu chữa, nhưng 1 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách tông vào đoàn người đi chợ đã tử vong tại bệnh viện.

Hai nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là bà Nguyễn Thị The (SN 1959, ngụ TT.Chư Sê) và Lê Thị Hiền (SN 1965, ngụ X.Ia Pal, H.Chư Sê). Lúc nhập viện, bà The bị vỡ xương chậu, tràn dịch màn phổi, choáng nặng, rất nguy kịch; còn bà Hiền bị gãy tay. Tuy nhiên đến 10h30 ngày 3-8, bà The do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Như vậy, đến nay, có 4 người trong vụ tai nạn đã tử vong, trong đó có 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trong bệnh viện.

Nạn nhân The được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong sau đó

Trước đó, như CAO đã đưa, vào khoảng 6 giờ ngày 3-8, chiếc xe khách BS: 19B-009.18, nhà xe Văn Năm do Nguyễn Văn Nhất (SN 1979, ngụ H.Cẩm Khê, Phú Thọ) điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, theo hướng Bắc Nam. Khi xe khách đi đến trước cổng chợ Chư Sê (TT.Chư Sê, H.Chư Sê, Gia Lai) thì lao vào đoàn người đi chợ và đang buôn bán tại đây.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hậu quả làm 3 người đi chợ tử vong tại chỗ gồm: Phạm Thị Hoa (SN 1961), Phạm Văn Thái (SN 1975), Phạm Thị Sinh Chấu (SN 1961) đều ngụ TT.Chư Sê; 2 người bị thương gồm: Nguyễn Thị The (SN 1958, ngụ TT.Chư Sê), Lê Thị Hiền (SN 1965, ngụ X.Ia Pal, H.Chư Sê).

Lực lượng chức năng đã test nhanh đối với Nguyễn Văn Nhất. Kết quả, tài xế Nhất âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn.

Clip xe khách lao vào những người đi chợ:

Hiện trường xe khách lao vào đoàn người đi chợ khiến 5 người thương vong
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang