Mặc kệ tai nạn thảm khốc, nhiều người dân vẫn lao vào ‘hôi của’

Thứ Bảy, 20/05/2017 06:54  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đó là hình ảnh không đẹp xảy ra trong một vụ tai nạn thảm khốc tại tỉnh Hòa Bình. Mặc kệ chiếc xe gặp sự cố với 2 nạn nhân tử vong, nhiều người vẫn lao vào hôi của.

Câu chuyện buồn này được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 19-5 đã gây chú ý, nhiều người bức xúc trước việc người dân lao vào hôi của trong lúc xe tải gặp tai nạn với 3 nạn nhân thương vong.

Cư dân mạng bất bình trước sự việc trên

Trước đó, vào ngày 17-5, một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình, khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương. Nạn nhân tử vong là anh Quàng Văn Kim (31 tuổi, ở tỉnh Điện Biên) và Trần Văn Dũng (21 tuổi, ở tỉnh Thái Bình), người còn lại bị thương nhẹ.

Trước sự việc gây hình ảnh phản cảm cùng sự phẫn nộ của dư luận mạng, ông Bùi Minh Trẩm - Trưởng Công an xã Quy Hậu cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an xã Quy Hậu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và cùng với đội CSGT Công an huyện Tân Lạc tiến hành đưa người bị thương đi cấp cứu và điều tra, làm rõ vụ việc.

Số cám văng ra sau vụ tai nạn bị nhiều người dân gần khu vực chạy tới lấy đi

Đến khoảng 8 giờ ngày 18-5, do có việc của UBND xã Quy Hậu nên ông Trẩm đã rời khỏi hiện trường và bàn giao lại cho công an viên xã Quy Hậu bảo vệ hiện trường. Trong lúc này, một người trên xe tải may mắn sống sót đã thuê một số người dân trong khu vực bốc dỡ những bao cám còn trên thùng xe tải xuống đường để cẩu chiếc xe ra khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, việc bốc dỡ chưa kịp thực hiện thì người dân quanh khu vực bất ngờ tiến về khu vực chiếc xe gặp nạn và có hành động “hôi của”. Trước sự việc bất ngờ, đồng chí công an viên của xã tiến hành bảo vệ hiện trường đã hô hoán người dân không được lấy hàng nhưng không ai nghe.

Tai nạn thảm khốc khiến 2 người chết tại chỗ

“Số hàng bị lấy trên chiếc xe tải gặp nạn chủ yếu là những bao tải đã bị rách vỏ. Hiện tôi cũng chưa nắm rõ được số hàng bị người dân lấy đi là bao nhiêu, chỉ nắm được khi đấy có rất đông người dân đến lấy”, ông Trẩm cho biết thêm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang