Mô tô nước lao vào tàu du lịch, 1 người tử vong

Thứ Hai, 03/09/2018 21:51

|

(CAO) Ngày 3/9, ông Phan Văn Việt – Giám đốc Cảng vụ Đường thủy Bến Tre cho biết, đơn vị này đã lập biên bản hiện trường vụ tai nạn đường thủy giữa một chiếc mô tô nước và một chiếc tàu du lịch xảy ra trên sông Tiền, đoạn qua địa bàn huyện Châu Thành, Bến Tre.

Theo đó, vào chiều 2/9 ông Nguyễn Ngọc Vinh (ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh), lái mô tô nước chở theo một người chạy trên sông Tiền. Bất ngờ chiếc mô tô nước mất lái lao vào một chiếc tàu du lịch đang chạy trên sông. Cú tông mạnh khiến mô tô nước bị lật nhào, ông Vinh và người đi cùng bị thương, riêng ông Vinh đã tử vong ngay sau đó do chấn thương quá nặng.

Theo Giám đốc Cảng vụ Đường thủy Bến Tre, do chiếc mô tô nước xuất phát từ Khu du lịch Làng Bè (xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre) nên cảng vụ đã làm việc với đại diện khu du lịch này. Được biết, Khu du lịch Làng Bè không được cấp phép trò chơi mô tô nước và nhà hàng nổi trên sông.

Ông Đặng Minh Tùng, đại diện Khu du lịch Làng Bè xác nhận, chiếc mô tô nước gây tai nạn chết người là của một thành viên trong ban lãnh đạo Khu du lịch Làng Bè mua về sử dụng với mục đích cá nhân chứ không phải phục vụ kinh doanh. Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là người thân trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang