Cô gái điều khiển xe máy buông hai tay bị phạt hơn 14 triệu đồng

Thứ Tư, 10/07/2024 07:35  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 10/7, Phòng An ninh mạng Công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP.Vĩnh Long tiến hành mời D.H.H (SN 2001, ngụ tỉnh Đồng Tháp) lên làm việc, tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông với tổng số tiền hơn 14 triệu đồng.

Clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội Tiktok, tài khoản H.B đăng tải 1 đoạn video cô gái buông cả 2 tay khi đang điều khiển xe mô tô, thời lượng 11 giây vào ngày 27/6 và 1 video để cả 2 chân sang bên phải khi đang điều khiển xe, thời lượng 4 giây được đăng tải vào ngày 4/7. Tiếp tục, vào ngày 7/7, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản H.B tiếp tục đăng tải 2 video trên.

Công an làm việc với D.H.H.

Qua làm việc, D.H.H thừa nhận có đăng tải 2 video lên mạng xã hội, cảnh quay được thực hiện tại khu vực phường 9, TP.Vĩnh Long và được một người bạn nữ khác quay lại.

Tại buổi làm việc với cơ quan Công an, H. cho biết đăng video này mục đích ban đầu là để đùa giỡn cho vui, nhưng sau khi đăng xong em mới nhận ra hành vi này là vi phạm pháp luật nên sau đó đã gỡ.

Căn cứ theo quy định, Công an TP.Vĩnh Long ra quyết định xử phạt D.H.H với 3 lỗi, gồm: Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe, ngồi về một bên điều khiển xe và điều khiển xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển hoặc có nhưng không có tác dụng với tổng số tiền bị phạt là 14.150.000 đồng. Ngoài ra H. còn bị tước GPLX 3 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Bình luận (0)

Lên đầu trang