Gây TNGT rồi lợi dụng đông đúc trốn khỏi hiện trường, vẫn không thoát

Thứ Ba, 16/04/2024 20:15

|

(CAO) Chiều 16/4, Thượng tá Nguyễn Mậu Động - Phó Trưởng Công an huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết, Công an huyện Sơn Tịnh và Chủ tịch UBND xã Tịnh Phong (huyện Sơn Tịnh) đã thưởng nóng để động viên và biểu dương tinh thần làm việc của các Tổ công tác trong quá trình xác minh, điều tra và phát hiện ra đối tượng sau khi gây tai nạn giao thông (TNGT), bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 16h40’ ngày 13/4 tại đường số 1 KCN VSIP Quảng Ngãi xảy ra vụ TNGT giữa xe mô tô BKS 76C1-39… do bà H.T.T (SN 1973, ở xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) điều khiển theo hướng Nam - Bắc va chạm với xe mô tô (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng Bắc – Nam, khiến bà T chấn thương sọ não và đã chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sơn Tịnh đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa và tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Hiện trường vụ TNGT

Thời điểm diễn ra TNGT, công nhân của 02 khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và xã Tịnh Phong đang giờ tan ca nên người và phương tiện rất đông với khoảng hơn 2.000 công nhân. Cùng với đó, lúc này trời xẩm tối nên rất khó khăn trong công tác truy tìm người và phương tiện gây ra vụ TNGT đã bỏ trốn.

Tuy nhiên, với những thông tin người dân cung cấp, cùng sự hiệp đồng, giúp sức của Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, hơn 01 ngày sau, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các tổ công tác của Công an huyện Sơn Tịnh đã xác định Đ.V.S (SN 2001, HKTT: Sơn Kỳ, Sơn Hà, Quảng Ngãi) là công nhân trong Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, là người có liên quan đến vụ TNGT nói trên.

Tại cơ quan Công an, S đã khai nhận mình là người điều khiển xe Sirius va chạm với người phụ nữ trên và sau khi xảy ra tai nạn đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang