Tài xế táo tợn giật biên bản vi phạm, lái xe bỏ đi 30km khi cảnh sát đang ở trên nắp capo

Thứ Năm, 28/01/2016 16:45  | Quốc Huy

|

(CAO) Chỉ kịp nhảy lên nắp capo, Trung úy Công an vội nắm chặt lấy cần gạt nước xe ô tô khi tài xế bất ngờ chống đối rồi lái xe bỏ chạy gần 30km.

Ngày 27-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã khởi tố bắt tạm giam Trần Đức Vương (36 tuổi, ngụ Hòa Bình) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Trần Đức Vương và chiếc xe ô tô vi phạm luật giao thông

Theo cơ quan điều tra Công an Ninh Bình, chiều 24-1, Trần Đức Vương điều khiển xe ô tô 7 chỗ đỗ trên lòng đường (khu vực có biển cấm đỗ các loại xe) tại khu phố 7, phường Đông Thành, TP Ninh Bình.

Khi tổ công tác của Công an phường Đông Thành gồm Thượng úy Đinh Tiến Dũng và Trung úy Hoàng Cao Linh thông báo lỗi vi phạm thì lái xe Vương tỏ thái độ không chấp hành.

Khi Trung úy Linh đứng bên đầu xe lập biên bản vi phạm luật giao thông thì Vương giật lấy giấy tờ, vào xe nổ máy phóng đi. Bất ngờ với tình huống xảy ra, Trung úy Linh chỉ kịp nhảy lên nắp capo xe và túm chặt vào cần gạt nước.

Mặc dù Công an dùng ô tô đuổi theo, yêu cầu dừng lại nhưng Vương không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát mà vẫn nhấn ga phóng đi với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người đi đường và đồng chí Linh khi Trung úy này vẫn nằm trên nóc capo xe.

Chạy được khoảng 30km từ TP Ninh Bình đến thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, Ninh Bình tổ tuần tra giao thông của Công an huyện này mới dừng được xe của Trần Đức Vương khi nhận được thông báo của Công an TP Ninh Bình. Rất may Trung uý Linh chỉ bị thương tích nhẹ.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang