Tài xế tự tông vào làn chắn đường rồi lật ngang

Thứ Bảy, 20/05/2017 12:10  | Duy Hoà

|

(CAO) Khoảng 22 giờ, ngày 19-5 tại cầu Sê rê Pốk, đoạn Km 1792+900 đường Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến ách tắc giao thông trong nhiều giờ đồng hồ.

Chiếc xe container mang BKS: 51C- 410.37 kéo theo romooc mang BKS: 51R- 064.80 do tài xế Phùng Thiện Mẫn (SN 1974) trú tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước điều khiển đi từ hướng Đắk Lắk sang Đắk Nông.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Theo như nguyên nhân bước đầu được xác định là sau khi tài xế đổ dốc và đến đoạn cầu này và do không quan sát nên đã cán lên dải phân cách chắn lốp trên cầu và bị lật ngang ngay giữa cầu. Được biết lúc xảy ra tai nạn, ở khu vực này đang có mưa. Vụ tai nạn không thiệt hại về người nhưng do chiếc xe bị lật nằm chắn ngang hết cây cầu nên không đi lại được trong nhiều giờ.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng của công an tỉnh Đắk Lắk đã đến triển khai công tác điều tra vụ TNGT và tiến hành cẩu phương tiện ra khỏi hiện trường để cho xe đi lại trên tuyến đường huyết mạch này. Hậu quả làm đầu chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng và một số đoạn lan can bảo vệ cầu bị hư hỏng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang