Công an Q.Bình Tân tìm cô gái bị giam lỏng trong khách sạn

Thứ Sáu, 27/07/2018 08:02

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đang cần tìm một cô gái trẻ bị chủ nợ giam lỏng trong khách sạn uy hiếp buộc gia đình phải mang tiền đến trả nợ thay.

Theo đó, chị Lê Thị Hồng Liên (SN 1998, quê An Giang) trước đó có đến công an Q.Bình Tân trình báo về việc bị một số người bắt giữ trái pháp luật. Nguyên nhân do chị Liên mượn tiền nhưng chưa có trả nên bị chủ nợ bắt nhốt buộc gia đình mang tiền lên trả nợ thay. Tuy nhiên, sau khi tố cáo, nạn nhân này bỏ đi đâu không rõ nên cơ quan công an gặp nhiều khó khăn trong việc điều tra, xử lý các đối tượng.

Ngoài ra, trong hai vụ án trộm cắp tài sản khác, cơ quan công an cũng cần tìm các đương sự có liên quan. Cụ thể, trong vụ trộm cắp xe máy ở P. An Lạc A, Q. Bình Tân, cơ quan công an xác định Lê Nguyễn Anh Duy (SN 1987, sống lang thang) là đương sự có liên quan đến vụ trộm.

Tương tự, trong vụ án “trộm cắp tài sản” xảy ra tại cửa hàng FPT Shop nằm trên đường tỉnh lộ 10 (P. Tân Tạo, Q. Bình Tân), cơ quan công an xác định nam nhân viên bảo vệ tên Tống Phước Trí (SN 1979, HKTT, Q.3) là người có liên quan. Hiện những đối tượng này đều đã rời khỏi nơi cư trú, đi đâu không rõ.

Qua báo CATP, Công an Q. Bình Tân đề nghị các đương sự trên nhanh chóng đến cơ quan công an trình diện để phục vụ công tác điều tra. Hoặc ai biết các đương sự trên xin báo về đội hình sự công an Q. Bình Tân, ĐT:028.37560136 gặp đồng chí Lê Trọng Hùng để được giải quyết.

Bình luận (0)

Tìm xe bị mất

Nhập biển số, số khung hoặc số máy:
Lên đầu trang