Công an tìm bé gái bị mất tích

Chủ Nhật, 15/07/2018 09:46  | Lê Long

|

(CAO) Chiều 14-7, ông Võ Quang Vinh (SN 1978, ngụ thôn Tân Lý 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Bình Thuận) đến Công an thị xã La Gi trình báo việc con gái ông bị mất tích hơn một tháng nay.

Theo đó, con ông là cháu Võ Thị Hiền Trang (SN 2005), học sinh lớp 7 Trường THCS Tân Bình, đã rời nhà đi từ ngày 1-6 đến nay không thấy về, mặc dù gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Ông Vinh cho biết, con gái ông thường lên mạng xã hội facebook để giải trí. Trong kỳ nghỉ hè để chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019, cháu được ở nhà nên có thời gian tiếp xúc với mạng thường xuyên hơn, trên mạng cháu Trang kết bạn với một số người lạ.

Đến 2 giờ ngày 1-6, em Trang bỏ nhà ra đi mà không ai hay biết, gia đình đi tìm khắp nơi, liên lạc vào số điện thoại thì chuông reo nhưng không bắt máy.

Cháu Trang 

Cách đây vài ngày, con trai ông nhận được một tin nhắn từ số máy lạ cho biết cháu Trang đang ở quận 12, TP.HCM, gia đình muốn cháu trở về thì phải trao 30 tỷ đồng. Nhận được tin này, ông Vinh hốt hoảng, làm đơn trình báo cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện Công an thị xã La Gi đã thụ lý đơn và đang có kế hoạch truy tìm cháu Võ Thị Hiền Trang theo yêu cầu của công dân.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang