Hai cha con đi đào giếng thuê cùng chủ nhà tử vong thương tâm

Thứ Bảy, 14/07/2018 18:29  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong quá trình đào giếng, ông Hùng phát hiện con rể ở dưới đáy giếng có biểu hiện bị ngạt khí nên đã xuống để cứu. Sau đó, ông này cũng bị tương tự như con rể. Khi phát hiện, chủ nhà cũng xuống cứu và chịu chung số phận dẫn tới tử vong.

Tối 14-7, ông Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang, Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp ba người tử vong trong khi đào giếng lấy nước dùng sinh hoạt.

Danh tính các nạn nhân gồm: Ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1960, trú xã Hương Sơn, Lạng Giang), anh Quản Văn Chinh (SN 1978, con rể ông Hùng) và anh Phạm Văn Thắng (SN 1984, trú xã Hương Sơn, chủ nhà).

Trước đó, vào ngày 12-7, ông Hùng cùng con rể là anh Chinh đến đào giếng thuê cho gia đình Thắng.

Trong quá trình đào giếng, ông Hùng phát hiện anh Chinh ở dưới đáy giếng có biểu hiện bị ngất nên đã trèo xuống để cứu.Tuy nhiên, sau đó ông này cũng bị ngất theo con rể.

Anh Thắng ở trên thấy vậy đã hô hoán người dân đến giúp và trực tiếp xuống giếng để cứu người và cũng gặp nạn. Người dân sau đó dùng dây thừng kéo lên thì phát hiện cả ba người đều đã tử vong.

Ông Nghĩa cho biết thêm, hiện UBND huyện đã cùng các ban ngành đã đến thăm hỏi, động viên hộ trợ gia đình các nạn nhân tử vong mỗi người 5 triệu đồng.

Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cho biết, hiện Công an đã lấy mẫu dưới giếng để xét nghiệm xem khí gây chết người là khí gì.

Bình luận (0)

Lên đầu trang