Ngưng truy tìm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đại Phú Quý Global Immigration

Thứ Tư, 23/08/2023 08:43  | Ngọc Anh

|

(CAO) Ngày 23/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM có thông báo về việc ngưng truy tìm ông Trần Quốc Bảo - Giám đốc Công ty TNHH Đại Phú Quý Global Immigration (gọi tắt là Cty Đại Phú Quý) có trụ sở tại số 38 Phú Thuận, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM, do ông Trần Quốc Bảo đã đến cơ quan Điều tra để làm việc theo yêu cầu.

Trước đó, ngày 3/8, Chuyên đề Công an TPHCM đã đăng thông báo truy tìm ông Trần Quốc Bảo, Giám đốc Công ty TNHH Đại Phú Quý Global Immigration theo yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM.

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã nhận được đơn tố giác tội phạm của bà N.T.T.T tố giác ông Trần Quốc Bảo (SN 1983, ngụ Phú Mỹ, Q.7, TPHCM) - Tổng Giám đốc Cty Đại Phú Quý đã có hành vi chiếm đoạt 80.000USD và 237 triệu đồng của bà thông qua việc ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ tư vấn việc cấp visa du lịch và định cư tại Mỹ theo diện lao động EB3. Sau khi ký hợp đồng và nhận tiền, phía Cty Đại Phú Quý và ông Trần Quốc Bảo đã không thực hiện theo thỏa thuận, đồng thời không hoàn tiền cho bà T.

Tiến hành xác minh, Cơ quan điều tra ghi nhận ông Bảo không thực tế cư ngụ tại nơi đăng ký thường trú, không có mặt tại địa phương, ở đâu không rõ. Công ty Đại Phú Quý cũng không hoạt động tại nơi đã đăng ký kinh doanh.

Để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM yêu cầu ông Trần Quốc Bảo đến Cơ quan CSĐT Công an TPHCM (Đội 9 - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM) trình diện để làm rõ vụ việc.

Đến nay, do ông Trần Quốc Bảo đã đến Cơ quan Điều tra để làm việc theo yêu cầu nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM ra thông báo về việc ngưng truy tìm đối với ông Bảo.

Bình luận (0)

Tìm xe bị mất

Nhập biển số, số khung hoặc số máy:
Lên đầu trang