Đồng Nai:

Truy tìm tung tích nạn nhân bị giết trong lô cao su

Thứ Tư, 18/10/2017 16:08  | Minh Thắng

|

(CAO) Chiều nay (18-10), Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phát lệnh truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ án “giết người” vừa xảy ra trước đó một ngày tại địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Vào lúc 8 giờ 30, sáng 17-10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông (chưa rõ danh tính) nằm dưới mương nước nằm trong rừng cao su (thuộc ấp Nguyễn Huệ 2, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) nên gọi điện báo công an. Ngay trong ngày, Công an huyện Thống Nhất, Phòng cảnh sát hình sự và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân có 2 chiếc nón bảo hiểm nhưng không thấy xe máy, trên người nạn nhân và vùng tay có một số vết thương, tử vong trước đó khoảng 10 giờ. Từ kết quả khám nghiệm tử thi và hiện trường, CQĐT xác định có thể đây là vụ án “giết người” nên đã tập trung lực lượng để điều tra làm rõ.

Nạn nhân chưa biết danh tính

Nạn nhân có đặc điểm nhận dạng như sau: Là nam giới, khoảng 40 tuổi, cao khoảng 168cm, nặng khoảng 55 đến 75 ký, dáng người ốm, tóc hoa râm cắt ngắn 1cm, mặc áo khoác màu trắng sữa, cổ áo nâu đen, mặc quần vải màu nâu (loại dành cho phật tử hoặc người tu hành), đeo kính trắng gọng bằng kim loại màu đen (kính cận).

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng tập trung theo dõi vụ việc

Qua Báo CATP, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai thông báo đến các đơn vị, địa phương và quần chúng nhân dân để truy tìm tung tích nạn nhân. Nếu người dân nào phát hiện hoặc có thông tin gì về tung tích nạn nhân hoặc là người liên quan, biết thông tin gì đến vụ án thì hãy báo tin cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, số 47 đường Nguyễn Ái Quốc, KP2, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo số điện thoại 0693480182, hoặc gặp điều tra viên Nguyễn Thanh Quang theo số điện 0908128900 để cung cấp thông tin cần thiết giúp CQĐT khám phá vụ án.

Bình luận (0)

Tìm xe bị mất

Nhập biển số, số khung hoặc số máy:
Lên đầu trang