Va chạm trong lúc đạp xe tập thể dục, cụ ông chấn thương sọ não

Thứ Năm, 05/07/2018 12:44

|

(CAO) Cụ ông được Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương vùng đầu, bất tỉnh.

Thông tin từ BV Quận Thủ Đức cho biết, vào lúc 7 giờ10 phút ngày 5-7, Khoa Cấp Cứu của bệnh viện có tiếp nhận trường hợp bệnh nhân khoảng 80 tuổi, bị chấn thương vùng đầu, bất tỉnh, được công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đưa vào.

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, bệnh nhân đạp xe tập thể dục buổi sáng, khi đến khu vực cầu Bình Lợi thì xảy ra va chạm, té ngã.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sĩ bệnh viện đã nhanh chóng đặt ống nội khí quản, chụp CT, XQ. Kết quả chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết não thất phải (trong não), vỡ xương sọ phải, xuất huyết dưới màng cứng, tiên lượng nặng. Hiện bệnh nhân đang được tiếp tục điều trị.

Hiện bệnh nhân đã được chuyển sang khoa Hồi sức tích cực chống độc A để tiếp tục điều trị.

Tuy nhiên, hiện bệnh viện vẫn chưa biết thông tin về người nhà của cụ ông, nên phát thông báo ai là người thân bệnh nhân hoặc người có quen biết với bệnh nhân, vui lòng báo giúp cho người nhà để sớm tìm được người thân của cụ ông.

Thông tin liên hệ Phòng Công tác xã hội BV Quận Thủ Đức (Số 29 Phú Châu, Khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức). Điện thoại: 096 253 4646.

Bình luận (0)

Lên đầu trang