Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão Noru

Thứ Ba, 27/09/2022 11:49

|

(CAO) Do ảnh hưởng của cơn bão Noru, Vietnam Airlines cho biết sẽ hủy các chuyến bay đi, đến từ các sân bay Chu Lai, Pleiku, Huế, Đà Nẵng trong 2 ngày 27 đến 28-9.

Vietnam Airlines vừa thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ một số sân bay chịu ảnh hưởng của bão số 4 (có tên quốc tế là Noru). Theo đó, hãng dự kiến từ sáng 27-9 đến chiều  28-9, các chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ các Chu Lai, Pleiku, Huế, Đà Nẵng tạm dừng khai thác do sân bay tạm đóng cửa.

Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay đến, đi từ các Chu Lai, Pleiku, Huế, Đà Nẵng do ảnh hưởng của bão Nora

Ngoài ra, các chuyến bay của Vienam Airlines đến, đi từ các sân bay Tuy Hòa, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt có thể phải điều chỉnh kế hoạch bay. Một số chuyến bay khác cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch khai thác thay đổi.

Vietnam Airlines cho biết hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Noru sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu (nếu còn chỗ). Hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch bay trong thời gian này vui lòng theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ Hãng. Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được Vietnam Airlines cập nhật trên fanpage, website của hãng hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé.

Bình luận (0)

Lên đầu trang