Vinasun đưa dịch vụ Taxi Hybrid vào hoạt động, góp phần bảo vệ môi trường

Thứ Tư, 12/06/2024 16:15

|

(CAO) Trong năm 2024, Vinasun Taxi dự kiến sẽ nhận 806 xe Hybrid với các dòng xe Toyota Yaris Cross Hybrid, Toyota Corolla Altis Hybrid, Toyota Innova Cross Hybrid từ Toyota và đưa vào vận hành kinh doanh taxi. Kế hoạch trong năm 2025 sẽ là 2.000 xe Toyota Hybrid.

Ngày 12/6/2024, tại TPHCM, Taxi Vinasun tổ chức lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam và công bố dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun và Toyota. Sự kiện được xem là bước đi đột phá thay đổi diện mạo mới của Vinasun khi là hãng đầu tiên sử dụng ô tô Hybrid vào kinh doanh vận tải hành khách tại Việt Nam.

Lãnh đạo hai doanh nghiệp ký kết hợp tác tại buổi lễ

Theo đó, trong năm 2024, Vinasun Taxi dự kiến sẽ nhận 806 xe Hybrid với các dòng xe Toyota Yaris Cross Hybrid, Toyota Corolla Altis Hybrid, Toyota Innova Cross Hybrid từ Toyota và đưa vào vận hành kinh doanh taxi. Đây là những mẫu xe được thiết kế sang trọng với các chất liệu cao cấp, các tiện nghi như màn hình hiển thị trung tâm, hệ thống âm thanh, ghế ngồi thoải mái mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Việc đầu tư chuyển đổi xe xăng truyền thống sang các phương tiện thân thiện với môi trường đã được Ban lãnh đạo Vinasun nghiên cứu kỹ để phù hợp với đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Với xe Hybrid, không chỉ giúp Vinasun tiết kiệm chi phí vận hành về nhiên liệu, không tốn thời gian sạc pin, và đặc biệt là có thể giảm thiểu khí thải CO2, đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường. Vinasun Taxi cũng cam kết giữ nguyên giá cước dịch vụ.

Vinasun Taxi nhận bàn giao tượng trưng những chiếc xe dòng Hybrid đầu tiên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thành Duy – Tổng Giám đốc Vinasun Taxi chia sẻ: “Vinasun quyết định chọn dòng xe Hybrid vì có thể giảm tới 50% nhiên liệu so với xe xăng, đồng thời không mất chi phí cơ hội thời gian chờ sạc điện”.

Bên cạnh việc thay thế dàn xe cũ bằng xe Hybrid tiên tiến, Vinasun cũng chú trọng đến việc nâng tầm chất lượng phục vụ khách hàng. Trong khuôn khổ của sự kiện, ngoài việc tập huấn cho lái xe kỹ năng vận hành xe Hybrid, Vinasun còn tổ chức tập huấn kỹ năng mềm trong nghiệp vụ cho toàn bộ lái xe nâng cao hơn nữa trong cách ứng xử, giao tiếp, phục vụ và tôn trọng khách hàng.

Ông Đặng Thành Duy – Tổng Giám đốc Vinasun Taxi phát biểu

Song song với việc ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam, buổi lễ còn là cột mốc đánh dấu bước tiến mới khi ký kết dự án hợp tác chiến lược giữa Vinasun và Toyota cho kế hoạch đầu tư 2.000 xe Toyota Hybrid vào năm 2025. Đây là chiến lược phát triển dài hạn của Vinasun và Toyota Việt Nam hướng tới mục tiêu làm hài lòng, tin tưởng cao vào chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, góp phần tích cực vào việc tạo ra một môi trường giao thông sạch sẽ, an toàn, tiện lợi.

Các đại biểu và lãnh đạo hai doanh nghiệp tại lễ ký kết

Việc ra mắt hơn 800 xe Toyota Hybrid trong năm 2024 và triển khai dự án hợp tác 2.000 xe giữa Vinasun và Toyota Việt Nam là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Vinasun, hướng đến mục tiêu làm hài lòng, tin tưởng cao vào chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, góp phần tích cực vào việc tạo ra một môi trường giao thông sạch sẽ, an toàn, tiện lợi, hướng tới một tương lai bền vững.

Chiếc taxi dòng Hybrid đầu tiên lăn bánh phục vụ hành khách

Bình luận (0)

Lên đầu trang