Vụ xe Mercedes “lùa” nhiều xe máy ở Sài Gòn: 9 người đi cấp cứu, 4 người bị nặng

Thứ Hai, 08/07/2019 12:50

|

(CAO) Bệnh viện Nhân dân 115 đã tiếp nhận 9 nạn nhân trong vụ ô tô Mercedes tông hàng loạt xe máy ở Q.5, TP.HCM. Trong đó có 4 người bị thương rất nặng.

Ngày 8-7, đại diện Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM cho biết bệnh viện này đang điều trị cho 4 nạn nhân trong vụ ô tô Mercedes tông hàng loạt xe máy tại giao lộ Nguyễn Tri Phương – Trần Phú.

Trước đó trong tối qua, bệnh viện này tiếp nhận 9 trường hợp, trong đó có 4 ca nam bị nặng, 5 ca nữ bị nhẹ. Trong 5 ca nữ thì có 4 người đã xuất viện, còn 1 người xin chuyển qua bệnh viện khác điều trị. Hiện tại bệnh viện đang chữa trị cho 4 nạn nhân đều là nam giới.

Một nạn nhân nam tại hiện trường tối 7-7.

Người bị chấn thương nặng nhất là ông Thái Duy Nhân (58 tuổi), bị đa chấn thương, thủng ruột non, chấn thương lách, gãy xương sườn 10,11,12 bên trái, gãy xương mắc cá, trật cổ chân, trong tình trạng nguy kịch. Sau khi được phẫu thuật, hiện ông Nhân đang nằm tại phòng hồi sức.

Một nạn nhân nam khác là anh Phạm Nhật Trường (21 tuổi) bị trật khớp háng, đã được chỉnh khớp háng, hiện đang theo dõi tại phòng mổ.

Hiện trường vụ tai nạn tối 7-7.

Bệnh nhân nam thứ 3 là anh Cao Bằng Siêu (35 tuổi) bị gãy mâm chày gối phải nhập khoa ngoại chấn thương chỉnh hình theo dõi. Nạn nhân nam thứ 4 là anh Lê Hoàng Long (27 tuổi) bị gãy đầu dưới xương quay, đã được bó bột, cho toa thuốc, được ra về.

Năm nạn nhân nữ đều bị xây xát phần mềm, tay chân, bụng, trong đó có 4 nạn nhân đã ra viện và một nạn nhân xin chuyển qua Bệnh viện Nguyễn Tri Phương điều trị.

Như Báo công an TP.HCM Online đã thông tin, khoảng 19 giờ tối 7-7 chiếc ô tô hiệu Mercedes BS:51F-138.10 do bà Võ Thị Tâm Huyền (40 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, tạm trú Q.4, TP.HCM) điều khiển, đổ dốc cầu Nguyễn Tri Phương hướng Q.8 sang Q.5.

Chiếc Mercedes do bà Võ Thị Tâm Huyền cầm lái gây tai nạn kinh hoàng

Khi đến giao lộ với đường Trần Phú thì tông hàng loạt xe máy rồi lao vào cửa hàng bán phụ kiện điện thoại.

Tai nạn khiến nhiều người phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, 6 xe máy bị ôtô tông nằm ngổn ngang. Đầu chiếc Mercedes cũng bị hư hỏng. Sau tai nạn, nữ tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Bình luận (0)

Lên đầu trang