Thêm một nữ lao công bị ô tô tông tử vong khi đang quét rác

Thứ Bảy, 06/07/2019 15:45  | T.Nam

|

(CAO) Khoảng 6 giờ ngày 6/7, một chiếc xe ôtô con khi di chuyển trên đường Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào một nữ lao công. Va chạm đã khiến nạn nhân văng lên vỉa hè và tử vong tại chỗ.

Đáng chú ý, sau khi gây ra tai nạn, lái xe ôtô đã điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường. Đặc biệt, tại khu vực tai nạn xảy ra, trên vỉa hè xuất hiện dòng chữ ghi lại biển số 29A-489.XX được cho là của chiếc xe đã gây ra vụ tai nạn.

Danh tính của nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thanh Băng (SN 1968, trú Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội). Vào thời điểm gặp tai nạn, chị Băng đang quét rác ven đường. Trong khi đó, tài xế gây tai nạn được xác định là Nguyễn Duy Tình (SN 1984, trúLệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội). Hiện, lái xe này đã tới cơ quan công an trình diện.

Hiện Đội Điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang thụ lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Hiện trường vụ tai nạn khiến chị Lê Thị Thu Hà tử vong

Trước đó, đêm 22-4-2019, nữ lao công Lê Thị Thu Hà (42 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội) trong lúc đang quét đường cũng bị ô tô tông tử vong. Vụ việc gây xúc động mạnh đối với dư luận khi mọi người chứng kiến gia cảnh khó khăn của chị Hà, ngoài công việc lao công, chị còn tranh thủ chạy Grab để kiếm tiền nuôi con ăn học. Nhiều người đã chung tay đóng góp cho hai con của chị có điều kiện tiếp tục đến trường.

Bình luận (0)

Lên đầu trang