Xe máy kẹp 3 tông gãy đôi cây xanh ở Sài Gòn, 3 người thương vong

Thứ Sáu, 29/11/2019 07:31

|

(CAO) Ba chiếc xe máy phóng trong đêm với tốc độ kinh hoàng, sau đó một chiếc lao lên vỉa hè tông gãy đôi 1 cây xanh, hậu quả làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Tới gần sáng nay (29-11), Công an Q.12, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, và đang làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, gần 1 giờ sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Thành (21 tuổi) điều khiển xe máy BS: 47E1-385.23 chở 2 nam thanh niên khác chạy với tốc độ cao trên đường song hành quốc lộ 22 hướng từ huyện Hóc Môn ra ngã tư An Sương.

Cây xanh bị tông bật gốc, gãy đôi.

Khi gần đến trường THCS Nguyễn An Ninh (thuộc KP.5, P.Trung Mỹ Tây, Q.12) thì bất ngờ lao qua làn đường ngược lại rồi tiếp tục chồm lên vỉa hè, tông vào một cây xanh.

Hậu quả vụ tai nạn làm Thành chết tại chỗ, 2 người còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu, 1 cây xanh bị tông gãy đôi. Riêng chiếc xe máy trượt dài gần 50m về phía trước.

Chiếc xe máy của các nạn nhân.

Nhận thông tin, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo người dân sống gần hiện trường, lúc xảy ra tai nạn, họ nhìn thấy xe máy của các nạn nhân và 2 xe máy khác chạy với tốc độ rất nhanh, 3 phương tiện này nẹt pô inh ỏi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang