Xe máy tông nhau ở Sài Gòn, 1 người chết, 4 người bị thương

Thứ Tư, 29/04/2020 02:20

|

(CAO) Nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao khi đổ dốc đã tông vào xe máy đang bằng qua đường, tai nạn làm thanh niên này chết tại bệnh viện, 4 người đi trên xe máy kia bị thương nặng.

Tới gần 2 giờ sáng nay (29/4), Công an Q.9, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, cả gia đình 4 người bị thương.

Theo đó, khoảng 22 giờ 30, một nam thanh niên khoảng 20 tuổi chạy xe máy BS: 70F1-720.84 trên đường Lê Văn Việt hướng từ ngã tư Thủ Đức đi ngã ba Mỹ Thành.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến giao lộ với đường Làng Tăng Phú (P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9) thì tông vào xe máy BS: 49M6-4659 do người đàn ông cầm lái, chở theo vợ và 2 con nhỏ đang băng qua đường.

Cú va chạm làm cho cả gia đình ngã xuống đường, còn nam thanh niên và chiếc xe máy tiếp tục lao về trước, tông vào dải phân cách rồi văng xa nhiều mét.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Hậu quả vụ tai nạn làm cả 5 người bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên nam thanh niên đã tử vong sau đó. 4 người còn lại trong một gia đình bị đa chấn thương.

Vị trí tai nạn là một ngã ba nguy hiểm.

Nhận thông tin, Công an Q.9 có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Các nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, nam thanh niên này chạy xe với tốc độ rất nhanh, và trong người cũng không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính.

Bình luận (0)

Lên đầu trang