Xe máy tông xe đạp, một bé gái rơi xuống sông mất tích

Thứ Bảy, 03/11/2018 19:06

|

(CAO) Đến chiều 3/11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm một bé gái rơi xuống cầu Kinh Tắc, xã Bình Ninh, huyện Tam Bình mất tích.

Theo nhân chứng cho biết, khoảng 16 giờ 30 ngày 2-11, em Trần Ánh Tuyết (7 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Tam Bình) trên đường đi học về bằng xe đạp, đến cầu Kinh Tắc, em xuống xe dẫn bộ nhưng đến giữa cầu thì bị xe máy do một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển từ phía sau tông vào, làm xe đạp rơi xuống sông.

Lúc này, em Tuyết với tay giữ xe lại nhưng không may em lại rơi xuống sông. Phát hiện sự việc người dân đã gọi điện thoại báo lực lượng cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ tiếp cận khu vực nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can và hàng ngày có hàng ngàn lượt người và phương tiện qua lại, trong đó có rất nhiều em học sinh tiểu học, điều này rất nguy hiểm và tiềm ẩn những tai nạn như trên.

Chiếc xe đạp của nạn nhân đã được tìm thấy.

Hiện, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang