Xe tải lật nhào trên quốc lộ, nhiều người dân hốt hoảng

Thứ Ba, 16/05/2017 18:50

|

(CAO) Chiều ngày 16/5, xe tải chở gỗ đang lưu thông trên quốc lộ 22, khi đến gần chốt đèn giao thông thì bất ngờ lật nhào khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Vào khoảng 14 giờ chiều, xe tải chở gỗ mang BKS 61C-133.44 đang lưu thông trên quốc lộ 22 theo hướng từ Tây Ninh về ngã tư An Sương. Khi gần tới chốt đèn giao thông giao với đường Nguyễn Văn Ni thuộc xã Tân An Hội, huyện Củ Chi thì bất ngờ chao đảo và lật ngang trên quốc lộ.

Hiện trường vụ lật xe

Chiếc xe tải bị lật khiến toàn bộ số gỗ trên xe tràn ra làn đường dành cho xe máy, nhiều người dân lưu thông phía sau bị một phen hốt hoảng, may mắn không có ai bị thương. Riêng tài xế xe tải bị thương nhẹ, được người dân hỗ trợ thoát ra ngoài.

Vụ lật xe khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Tại hiện trường, toàn bộ phần kính chắn gió phía trước và gương chiếu hậu bên phải vỡ vụn. Chiếc xe tải lật nằm ngang chiếm gần hết làn đường khiến cho các phương tiện lưu thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn. Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc và phân luồng phương tiện giao thông. Đến 16 giờ cùng ngày, hiện trường đã được giải quyết xong, lưu thông ổn định trở lại.

Video hiện trường vụ lật xe:

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang