MB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Thứ Sáu, 08/01/2016 17:02

|

(CAO) Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura với ba hạng thẻ: hạng Classic (chuẩn), hạng Gold (vàng), hạng Platinum (bạch kim).

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura sử dụng công nghệ chip theo tiêu chuẩn quốc tế EMV hiện đại, bảo mật cao giúp chủ thẻ dễ dàng kiểm soát toàn bộ giao dịch chi tiêu mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống SMS, email thông tin giao dịch và dịch vụ eMB (Internet Banking); mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ qua internet và rút tiền mặt khi cần tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn cầu.

Chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình chăm sóc khách hàng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá đặc biệt lên tới 40% trong chương trình ưu đãi Get & More của MB.

Buổi lễ ra mắt  thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura tại Hà Nội- Ảnh: P.V

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Hải – Phó Tổng Giám đốc MB cho biết: “Với mong muốn đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, MB luôn chú trọng việc hợp tác với các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới để cho ra mắt các sản phẩm thẻ quốc tế hiện đại, tiện ích và hướng đến người tiêu dùng”.

Ông Kimihisa Imada – Phó Chủ tịch Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB cũng chia sẻ: “Thẻ MB JCB sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích và trải nghiệm mới. Tôi tin rằng đây là tiền đề tốt đẹp để hai bên không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

JCB là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế đến từ Nhật Bản. Hiện nay, thương hiệu thẻ JCB đã được chấp nhận thanh toán tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, có trên 20 chi nhánh và văn phòng đại diện tại nước ngoài và thiết lập liên minh với hơn 350 đối tác kinh doanh trên thế giới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang