Ngân hàng Bản Việt ra mắt ứng dụng Viet Capital Biz dành cho DN

Thứ Hai, 30/03/2020 13:00

|

(CAO) Việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử đang là xu hướng tất yếu không chỉ dành với mỗi cá nhân mà cả cácdoanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu đó, Ngân hàng Bản Việt ra mắt Viet Capital Biz – ứng dụng mobile banking dành cho khách hàng doanh nghiệp, với mong muốn các chủ doanh nghiệp có thể thực hiện các phê duyệt tài chính một cách thuận tiện nhất dù ở bất kỳ đâu.

Theo đó, với Viet Capital Biz, khách hàng là chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận yêu cầu phê duyệt ngay khi giao dịch được khởi tạo và có thể xem xét cũng như xác nhận phê duyệt ngay. Các giao dịch sẽ được báo thành công chỉ trong vòng 5 giây kể từ khi phê duyệt. Đối với các giao dịch chưa duyệt ngay, khách hàng có thể đặt trong trạng thái chờ duyệt và cân nhắc trong một thời gian khác. Với ứng dụng này, Ngân hàng Bản Việt giúp khách hàng doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho người sử dụng dù ở bất cứ đâu.

Ngoài mật khẩu, khách hàng có thể đăng nhập Viet Capital Biz bằng nhiều phương thức khác như sử dụng vân tay hoặc nhận diện bằng khuôn mặt. Bên cạnh đó việc xác thực bằng smart OTP được tích hợp ngay trên ứng dụng Viet Capital Biz, không cần chuyển qua ứng dụng khác để lấy mã OTP hay chờ tin nhắn báo OTP sẽ giúp các giao dịch an toàn, bảo mật và tiện dụng hơn rất nhiều..

Trước đó, Bản Việt cũng đã triển khai hệ thống Internet Banking mới với hạ tầng công nghệ hiện đại và nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Internet Banking đến các khách hàng doanh nghiệp tại trang https://digibank.vietcapitalbank.com.vn. Đặc biệt, từ nay đến hết năm 2020, Bản Việt còn miễn 100% phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 giúp khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động mọi giao dịch tài chính với chi phí thấp nhất.

Trong giai đoạn này, Ngân hàng Bản Việt cũng chung tay đã thực hiện các chương trình hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bở Covid-19 đến hoạt động kinh doanh của mình. Cụ thể, ngân hàng chú trọng việc cơ cấu lại nợ như: thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay chậm trả, giữ nguyên nhóm nợ cho các khách hàng bị tác động, đối với khách hàng doanh nghiệp đang vay vốn có hoạt động kinh doanh trong các ngành bị ảnh hưởng và có doanh thu chính từ hoạt động kinh doanh sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước sẽ được hỗ trợ giảm lãi suất

Việc ra mắt Viet Capital Biz ứng dụng mobile banking dành cho khách hàng doanh nghiệp cùng việc ưu đãi giảm 100% phí chuyển khoản liên ngân hàng và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp là một trong những hành động cụ thể của Ngân hàng nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 cũng như thực hiện đúng thông điệp của Ngân hàng Bản Việt “Chúng tôi băt đầu từ BẠN”

Để được tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang