Phát động Cuộc thi viết “Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank”

Thứ Tư, 28/03/2018 13:20

|

​(CAO) Hướng tới Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phát động Cuộc thi viết với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank”.

Cuộc thi nhằm tập hợp và trao thưởng cho các bài viết có chất lượng cao ghi lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của VietinBank, đặc biệt là những trải nghiệm độc đáo, những “khoảnh khắc vô giá” trong lịch sử cũng như cảm xúc của cá nhân tác giả đối với VietinBank.

Đồng thời, Cuộc thi cũng tôn vinh những thành tựu của VietinBank trong 30 năm xây dựng và phát triển; những đóng góp của VietinBank phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội; tôn vinh những cán bộ, người lao động đã góp sức cùng VietinBank gặt hái thành công và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Thông qua các bài viết, VietinBank muốn lưu lại những kỷ niệm sâu sắc của khách hàng, đối tác với VietinBank; tôn vinh nét đẹp văn hóa của VietinBank.

Cuộc thi cũng là dịp giúp đội ngũ cán bộ, người lao động VietinBank thêm tin yêu và gắn bó hơn với ngân hàng; thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ đội ngũ cán bộ, người lao động VietinBank; khơi dậy tâm huyết và trách nhiệm của mỗi người trong việc tiếp tục đóng góp đưa VietinBank phát triển rực rỡ hơn.

Đối tượng dự thi

· Mọi công dân Việt Nam sinh sống, lao động hợp pháp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam; người nước ngoài đang sinh sống và lao động hợp pháp tại Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ, văn hóa, con người VietinBank và quan tâm đến sự phát triển của VietinBank.

· Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank trong nước và ngân hàng con, chi nhánh ở nước ngoài (trừ các thành viên của Hội đồng Giám khảo, Tổ Thư ký).

· Các cán bộ lão thành, cán bộ, nhân viên, người lao động của VietinBank đã nghỉ hưu và mọi đối tượng khác.

Thời gian tổ chức Cuộc thi:

· Nhận bài dự thi kể từ nay đến hết ngày 20/5/2018.

Cơ cấu giải thưởng: Bao gồm tiền mặt và giấy khen

Tổng giá trị giải thưởng (tiền mặt) cho Cuộc thi là 134.000.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm ba mươi tư triệu đồng). Bao gồm:

· 1 giải Đặc biệt: 30.000.000 đồng

· 1 giải Nhất: 20.000.000 đồng

· 2 giải Nhì: 10.000.000 đồng/giải

· 5 giải Ba: 5.000.000 đồng/giải

· 10 giải Khuyến khích: 3.000.000 đồng/giải

Ngoài ra, còn có các giải phụ dành cho các tác phẩm lọt vào Vòng Chung khảo:

· Giải dành cho người dự thi nhỏ tuổi nhất: 3.000.000 đồng

· Giải dành cho người dự thi cao tuổi nhất: 3.000.000 đồng

· Giải dành cho người dự thi có nhiều bài viết nhất: 3.000.000 đồng

(Người nhận giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế theo đúng quy định pháp luật)

Thể lệ đăng kí dự thi xem tại website www.vietinbank.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang