Thanh toán vé tàu, trả nợ vay qua VietinBank iPay

Thứ Sáu, 11/12/2015 16:54

|

(CAO) Từ ngày 16-11-2015, khách hàng của VietinBank có thể thanh toán hóa đơn vé tàu và trả nợ vay cho Công ty Tài chính Home Credit qua VietinBank iPay.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tạo thuận lợi giao dịch cho khách hàng trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới, VietinBank đã phát triển thành công tính năng thanh toán hóa đơn vé tàu trên dịch vụ VietinBank iPay.

Theo đó, khách hàng sử dụng VietinBank iPay có thể thanh toán hóa đơn vé tàu trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ tại website: http://dsvn.vn.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có thêm thời gian lên đến 24 giờ để cân nhắc về việc mua vé tàu và chỉ mất 2 phút đăng nhập vào VietinBank iPay để hoàn tất việc thanh toán vé tàu. Mã thanh toán vé tàu là mã do Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam cung cấp sau khi khách hàng đặt vé thành công trên website: http://dsvn.vn

Ngoài ra, với VietinBank iPay, từ nay khách hàng đã có thể trả nợ vay cho Công ty Tài chính Home Credit ngay trên dịch vụ.

VietinBank iPay với nhiều tính năng ưu việt như: Dễ dàng thực hiện chuyển khoản trong và ngoài VietinBank, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán thẻ tín dụng, trả nợ vay thông thường cũng như thanh toán các loại hoá đơn đa dịch vụ điện, nước, vé máy bay, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại di động, điện thoại cố định có dây và không dây, cước ADSL… mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho cuộc sống của khách hàng.

Quý khách hàng hãy đăng ký dịch vụ VietinBank iPay tại các điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc để tận hưởng những tiện ích từ dịch vụ; hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang