Tiểu thương và chủ shop phấn khởi trải nghiệm tính năng VietQR từ Bản Việt

Thứ Hai, 28/06/2021 12:26

|

(CAO) Không cần nhớ số tài khoản người nhận, không cần nhập số tiền hay nội dung chuyển khoản, chỉ cần quét mã QR là chuyển tiền ngay tức thì… Tính năng VietQR từ Bản Việt đang dần tạo sự chú ý nơi cộng đồng chủ shop, tiểu thương.

Tiểu thương dễ dàng tạo mã QR cho khách chuyển tiền

Không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao trải nghiệm người dùng, Bản Việt vừa tích hợp thêm một tính năng “xịn mịn” đặc biệt hiệu quả dành cho các tiểu thương, chủ shop online. Đó chính là tính năng tạo mã VietQR để hỗ trợ khách hàng chuyển khoản tức thì để thanh toán đơn hàng.

Các tiểu thương có thể dễ dàng tạo mã QR bằng cách tải ứng dụng digimi từ Bản Việt, truy cập vào mục “Tạo mã QR nhận tiền”, mã này được tạo ra có đầy đủ các thông tin của người bán như tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng nhận của mình. Sau đó tiểu thương hay chủ shop có thể chụp màn hình mã QR này để lưu trong điện thoại hoặc in để ra ngoài.

Tính năng này đặc biệt hiệu quả khi bạn là chủ một tiệm trà sữa hay một quán ăn nhỏ do chính mình quản lý. Khi đó, hãy bạn tạo mã QR và in ra để dán lên quầy. Mùa giãn cách này các shipper cũng dễ dàng thanh toán bằng cách quét mã QR và nhập số tiền của đơn hàng, lệnh chuyển khoản sẽ được thực hiện tức thì.

Với chủ shop online, bạn có thể gửi mã QR bằng hình ảnh đến khách hàng, và người mua chỉ việc lưu hình ảnh vào điện thoại. Khi thanh toán, khách hàng chọn “Quét mã QR”, dán hình ảnh mã QR đã lưu vào mục này thì ngay lập tức thông tin chuyển khoản của người bán sẽ được điền tự động. Tính năng này giúp các chủ shop không cần chia sẻ thông tin tài khoản, không sợ khách hàng điền sai thông tin chuyển khoản cho mình. Với hạn mức lên đến 500 triệu, tính năng chuyển khoản qua QR Code Bản Việt thực sự tiện ích cho cả tiểu thương lẫn người mua hàng và người bán

Chuyển khoản tức thì, ưu đãi thả ga

Một trong những ưu điểm khi chuyển khoản bằng tính năng VietQR chính là việc chuyển khoản tức thì mà không cần phải điền thông tin. Mã QR đã làm điều đó thay bạn, khi thông tin thanh toán bao gồm tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng nhận… đã được mã QR tối giản hóa bằng một bức ảnh. Không chỉ chuyển khoản tức thì, bạn còn được miễn phí chuyển khoản 100% khi thực hiện lệnh thông qua app digimi Bản Việt.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm thử phương thức chuyển khoản qua tính năng VietQR vừa nhanh, vừa tiện, vừa an toàn, Bản Việt đã phối hợp cùng Napas triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho người dùng thực hiện chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR. Tham gia chương trình “Quét VietQR - Thả ga ưu đãi”, bạn sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng tải ứng dụng digimi và mở tài khoản Bản Việt thành công cũng sẽ nhận ngay e-voucher 50.000 đồng và được hoàn tiền đến 5% khi thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet.

Có thể khẳng định, Ngân hàng Bản Việt đang không ngừng cập nhật và triển khai nhiều công nghệ mới để gia tăng các trải nghiệm giao dịch tài chính cho người dùng. Với tính năng VietQR, khách hàng không chỉ chuyển khoản nhanh chóng, hiệu quả hơn mà còn dễ dàng hòa nhập vào xu hướng không tiền mặt đang ngày càng phổ biến.

Hãy tải ứng dụng digimi ngay hôm nay để mở tài khoản trực tuyến Bản Việt, khởi tạo mã thanh toán VietQR để trải nghiệm, tải ứng dụng digimi tại đây https://digibank.vietcapitalbank.com.vn/mobileinstall

Bình luận (0)

Lên đầu trang