Chương trình ‘Kết nối vì cộng đồng - cùng chia sẻ yêu thương’ tại Novaland

Thứ Hai, 10/07/2017 16:34  | PV

|

Tập đoàn Novaland luôn chú trọng đến trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt hướng đến việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững của xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng doanh nghiệp mà còn là trách nhiệm của từng nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn.

Hoạt động xã hội là một trong những tiêu chí xuyên suốt chương trình Team Building năm 2017 của toàn thể nhân viên Tập đoàn Novaland tại Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đà Lạt nhằm kết nối tinh thần thiện nguyện của tập thể nhân viên cũng như tạo điều kiện để nhân viên cùng tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực.

Nhân viên Novaland thực hiện vệ sinh 2 km đường dẫn lên cầu Cần Thơ

Cuối tháng 6 vừa qua, trong chặng đường đầu tiên của hành trình Novaland - Team Building 2017 diễn ra tại Cần Thơ, bên cạnh những hoạt động thi đua đội nhóm sôi động, tập thể Novaland còn tham gia vào chuỗi hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa với chủ đề “Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương”.

Novaland đã phối hợp với thanh niên Quận đoàn Cái Răng (TP.Cần Thơ) tổ chức hoạt động làm vệ sinh môi trường trên 2 km tại đường dẫn cầu Cần Thơ. Hoạt động này không chỉ làm sạch một phần khu vực hai bên đường dẫn lên cầu Cần Thơ, mà còn góp sức tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cho cư dân địa phương và người dân di chuyển ngang qua đoạn đường này.

Đại diện tập thể Novaland đến thăm hỏi, chăm sóc các em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Công tác Xã hội Cần Thơ

Song song với hoạt động vệ sinh môi trường, một nghĩa cử nhân ái khác cũng đã diễn ra tại Trung tâm Công tác Xã hội Cần Thơ - nơi đang bảo trợ nuôi dưỡng 91 trẻ em mồ côi khuyết tật bẩm sinh, bại não, chậm phát triển. Đại diện Novaland đã đến Trung tâm thăm hỏi, chăm sóc và trực tiếp trao tặng số tiền mặt hơn 47 triệu đồng do chính tập thể nhân viên Novaland tham gia đợt đầu tiên quyên góp để làm công tác xã hội cùng một số hiện vật (sữa, đồ chơi,…) cho những trẻ em mồ côi khuyết tật.

Tiếp theo đó, nhân viên Novaland phối hợp với Đoàn thanh niên Q.Ninh Kiều tham gia trồng cây xanh đô thị tại tuyến đường trung tâm Quận. Điều ý nghĩa hơn nữa, tập thể nhân viên của Tập đoàn đã đóng góp 40 triệu đồng - dành mua 100 cây xanh và trực tiếp trồng số cây này, hứa hẹn sẽ tạo thêm bóng mát và làm đẹp cho tuyến đường của địa phương.

Nhân viên Novaland trồng 100 cây xanh đô thị tại tuyến đường trung tâm Quận Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ

“Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương” là chuỗi hoạt động xã hội đầy tính nhân văn trong chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Novaland, sẽ tiếp tục diễn ra tại Bà Rịa- Vũng Tàu và Đà Lạt trong tháng 7 và 8/2017.

Chuỗi hoạt động này đã và đang liên tục nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của tập thể nhân viên Novaland trong nỗ lực cùng Tập đoàn chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang