Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 3 tại Đồng Tháp

Thứ Sáu, 02/02/2018 14:08

|

(CAO) Ngày 2-2, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op chính thức khai trương đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Hồng Ngự tại địa chỉ khu nhà cao ốc KII, P.An Thạnh, TX.Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư hơn 62 tỷ đồng, tổng diện tích sàn hơn 3.000m2, khu tự chọn kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Hồng Ngự sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart Hồng Ngự

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự sẽ là điểm phân phối bình ổn giá phục vụ cho người dân tại thị xã Hồng Ngự và các khu vực lân cận. Đồng thời, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Đồng Tháp đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, góp phần tạo thêm cho người dân thị xã Hồng Ngự một điểm mua sắm đáng tin cậy, có hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, kịp thời phục vụ dịp cao điểm mua sắm Tết sắp tới.

Trước đó từ tháng 12-2014, Saigon Co.op đã đầu tư siêu thị Co.opmart đầu tiên tại thành phố Cao Lãnh. Đến tháng 7-2016, Saigon Co.op tiếp tục cho khai trương siêu thị thứ hai tại thành phố Sa Đéc để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng tăng của người dân tỉnh Đồng Tháp.

Khách hàng đến mua sắm tại Co.opmart Hồng Ngự

Thị xã Hồng Ngự là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp về nông nghiệp và kinh tế biên giới không những đã có phạm vi ảnh hưởng trong vùng tỉnh mà còn có khả năng ảnh hưởng tới khu vực ngày càng mạnh, góp phần phát triển chung cho cả khu vực kinh tế vùng Đồng Tháp Mười và vùng biên giới Việt Nam – Campuchia.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Lead, điện thoại Iphone 8 plus, ti vi Samsung 40 inch...

Bình luận (0)

Lên đầu trang