Siêu thị Co.opmart giảm giá 25 mặt hàng sữa trẻ em

Thứ Tư, 13/05/2015 08:57  | 

|

(CAO) Chiều ngày 12-5, hệ thống Co.opmart cho biết đã có hơn 25 mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 24 tháng tuổi được bày bán tại đây đã được sớm điều chỉnh giảm giá bán.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc marketing Saigon Co.op, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, ngay sau khi có thông tin cập nhật về việc quản lý giá sữa của Bộ Tài chính, hệ thống siêu thị Co.opmart cùng các nhà cung cấp rà soát nguồn hàng, tiến hành giảm giá theo quy định sớm nhất có thể.

Từ sáng ngày 23-4-2015, giá bán của 25 mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 24 tháng tuổi của các nhà cung cấp Nestle, Tiên Tiến (Mead Johnson), Danone và FCV, gồm các nhãn hàng Pro.Gold, Nan Gro, Enfamil A+, Enfagrow A+, Dumex, Friso, Ducht Lady... thuộc danh mục đã điều chỉnh giảm từ 0.8% đến 4%, mặc dù theo quy định hệ thống bán lẻ có thể duy trì giá bán cũ đến ngày 10-5-2015 mới phải áp giá đã giảm.

Khách hàng chọn mua sữa tại Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu

Thực tế cho thấy việc áp dụng mức trần giá bán lẻ chung cho toàn thị trường nhưng chi phí bán hàng của các kênh truyền thống lại thấp hơn siêu thị cũng gây nhiều khó khăn cho kênh bán lẻ hiện đại. Để đảm bảo giá bán không vượt trần quy định, Co.opmart đã cắt giảm lợi nhuận đến mức có thể và tận dụng tính hệ thống để gia tăng quyền lợi cho khách hàng thông qua nhiều hình thức.

Cụ thể, ngoài việc được đảm bảo sản phẩm được bán giá niêm yết theo quy định, người tiêu dùng mua sữa tại siêu thị Co.opmart còn được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, được nhận đầy đủ những tặng phẩm khuyến mãi nếu sản phẩm đang có chương trình từ nhà cung cấp.

Người tiêu dùng còn được thụ hưởng các dịch vụ lợi ích gia tăng như không gian mua sắm thoải mái, chương trình tích điểm thưởng nhận chiết khấu thương mại, gói quà miễn phí, giao hàng tận nhà… và các ưu đãi có sẵn khác của siêu thị.

Thiên Long

Bình luận (0)

Lên đầu trang