Tôn Hoa Sen sát cánh cùng người dân gặp khó khăn sau cơn bão số 12

Thứ Năm, 09/11/2017 17:08  | P.V

|

(CAO) Hậu quả của cơn bão số 12 - Damrey để lại trên hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa vô cùng nặng nề, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau bão, Tập đoàn Hoa Sen đã quyết định trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị bão cuốn bay mái nhà, không có điều kiện để sửa chữa.

Với những hành động thiết thực đó, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn người dân nơi đây sớm ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế.

Tặng tôn cho người dân nghèo vùng bão lũ Khánh Hòa, Phú Yên

Cơn bão số 12 với tên gọi quốc tế Damrey (hay còn gọi là bão Con Voi) đã càn quét tàn khốc tài sản, nhà cửa khiến cuộc sống của người dân hai tỉnh Nam Trung Bộ: Khánh Hòa và Phú Yên ngày càng trở nên khó khăn. Với triết lý kinh doanh “Trung thực – cộng đồng – phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã kịp thời chung tay góp sức, cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ khắc phục hậu quả sau bão.

Tập đoàn Hoa Sen đã nhanh chóng vận chuyển tôn ngày đêm để kịp thời trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên để kịp thời sửa chữa nhà cửa. Với những hành động thiết thực đó, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần san sẻ gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống và bắt tay vào xây dựng kinh tế sau thiên tai.

Mở điểm bán hàng lưu động, giao hàng tận nơi cho người dân

Bên cạnh việc tặng tôn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, nhằm hỗ trợ người dân mua tôn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 2 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Do đó, người dân không cần đến chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua hàng đảm bảo chất lượng tại hai điểm bán hàng lưu động, cụ thể: điểm bán hàng tại Ủy Ban Nhân dân xã Vạn Long (Quốc lộ 1, thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa), điểm bán hàng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn có hệ thống chi nhánh tại hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên sẵn sàng phục vụ người dân mua hàng một cách nhanh nhất. Tại tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 5 chi nhánh: CN Sông Cầu, CN Tuy An, CN Tuy Hòa, CN Sông Hinh, CN Sơn Hòa. Tại tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen đã mở 5 chi nhánh: CN Vạn Ninh, CN Ninh Hòa, CN Diên Khánh, CN Cam Ranh 1 và CN Cam Ranh 2. Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Mua tôn trực tuyến – dễ dàng thuận tiện

Từ trước đến nay, khách hàng có nhu cầu mua vật liệu xây dựng như tôn, thép, nhựa đều phải đến các cửa hàng của các nhà sản xuất để tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng trực tiếp. Tuy nhiên, Tập đoàn Hoa Sen đã mang đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng với hình thức mua hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm và đặt mua tại địa điểm chi nhánh gần nhất. Nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đổi mới đột phá về phương thức bán hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng mang đến “làn gió mới” trong cách thức mua bán vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua hàng, hướng đến mục tiêu: sản phẩm chất lượng đi đôi với dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng khích lệ tinh thần người dân hai tỉnh Khánh Hoà và Phú Yên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do cơn bão số 12 gây ra và lan tỏa tinh thần nhân ái, vì cộng đồng trong khắp cả nước.

Những tấm tôn mới được đưa đến nơi cứu trợ khẩn cấp

Bình luận (0)

Lên đầu trang